Dark Light

mạng mua bán đấu giá trực tuyến hàng đầu thế giới Leave a comment

gày 27/6, eBay – mạng mua bán đấu giá trực tuyến hàng đầu thế giới – đã chính thức ra mắt giao diện tiếng Việt www.eBay.vn, nhằm kết nối người dùng Việt Nam với thị trường trực tuyến toàn cầu của eBay.

 

 

Ông McDonagh giám đốc eBay khu vực Đông Nam Á, cho biết mục tiêu của eBay là nâng cao hiểu biết về sử dụng internet cho người Việt Nam, đặc biệt là những cơ hội vô tận trên eBay.
“Chúng tôi sẽ hỗ trợ và trang bị cho cộng đồng eBay Việt Nam có thể thực hiện trao đổi thương mại với thị trường thế giới, hợp tác với các cơ quan tại địa phương sẽ giúp quảng bá sản phẩm của Việt Nam trên toàn cầu và liên tục cập nhật trang eBay.vn”, ông nói.

Thẻ S-PIN là sản phẩm hợp tác giữa camera S-Fone và các đối tác trong hệ thống phân camera an ninh phối mã PIN, hiện nay là V-PIN, PayNet nhằm mang lại sự thuận tiện cho các thuê bao 095 trong việc nạp tiền vào tài khoản.

Các thuê bao 095 có thể nạp camera ip tiền vào tài khoản trả trước bằng cách mua thẻ S-PIN tại các đại lý của V-PIN và PayNet là các cửa hàng ĐTDĐ, bưu điện, đại lý điện thoại công cộng… trên toàn quốc. Các loại thẻ camera quan sát được triển khai thêm trong lần này bao gồm các mệnh giá: 10.000 đồng, 20.000 đồng và 30.000 đồng.

Các thuê bao 095 có thể linh động lựa camera wifi không dây chọn 1 trong 8 mệnh giá 10.000, 20.000, 30.000, 50.000, 100.000, 200.000, 300.000 và 500.000 đồng phù hợp với từng nhu cầu sử dụng khác nhau, camera giám sát wifi đặc biệt là với khách hàng ở các tỉnh, vùng ven, trường học có nhu cầu sử dụng điện thoại có mệnh giá phù hợp với khả năng tài camera thông minh chính…

Ngoài hệ thống phản hồi, chương trình xác nhận quyền sở hữu trí tuệ của eBay (VeRO) sẽ giúp đảm bảo các mặt hàng được đưa lên mạng sẽ không vi phạm bản quyền, thương hiệu hoặc các quyền về sở hữu trí tuệ khác cho cả ba bên.

Theo các chuyên gia, hiện có mặt tại 38 thị trường với hơn 233 triệu người sử dụng trên khắp thế giới, eBay tạo ra nhiều cơ hội cho các cá nhân và doanh nghiệp Việt Nam vươn ra thị trường thế giới. Riêng doanh thu của mạng eBay trong quí I năm nay là 1,25 tỷ USD, tăng 23% so với năm ngoái.
Ông McDonagh nhấn mạnh, với số người sử dụng internet chiếm khoảng 17% dân số, một trong những tỷ lệ cao nhất tại châu Á cùng với tốc độ tăng trưởng kinh tế nhanh và bền vững, doanh thu từ thị trường thương mại điện tử của Việt Nam được dự báo sẽ đạt khoảng 40 triệu USD/năm và tiếp tục tăng trưởng 40% trong các năm tiếp theo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.