Dark Light

Microsoft nghiên cứu phần mềm PR Leave a comment

Trung tâm nghiên cứu của Microsoft tại Ấn Độ vừa phát triển một phần của phần mềm có thể nhân đôi màn hình làm việc của một máy tính đơn với việc thêm một con trỏ chuột và bàn phím thứ hai.

Theo đó, màn hình máy tính sẽ được chia thành hai phần, làm việc độc lập với hai con trỏ chuột khác nhau. Hai người sử dụng song song cùng lúc sẽ dùng hai con chuột và hai bàn phím khác nhau để thao tác với cửa sổ làm việc của mình trên cùng một màn hình máy tính. Tức là hai người có thể cùng lúc dùng chung một máy tính với bàn phím và chuột của riêng mình.

 

Với phần mềm trên, mặc dù hai màn hình trong một này camera làm việc hoàn toàn độc lập nhưng hai con trỏ chuột vẫn có thể “chạy qua biên giới” của nhau để cùng chia sẻ công việc camera an ninh .

Nhà cung cấp dịch vụ Internet hàng đầu camera ip Việt Nam VDC1 vừa công bố bảng giá cước mới cho dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ (Telehosting) dành cho các khách hàng có nhu cầu đặt các loại server camera quan sát có kích cỡ nhỏ, theo đó khách hàng sẽ giảm được đến 33% chi phí so với trước đây. Ngoài ra còn được hưởng thêm những ưu đãi giảm giá đặc camera giám sát wifi biệt nếu cam kết sử dụng dịch vụ dài hạn và thanh toán ngay.

Để cung cấp dịch vụ một cách nhanh chóng, camera thông minh thuận tiện đáp ứng tối đa yêu cầu của những khách hàng lớn, VDC1 đã nâng cấp toàn bộ hệ thống nguồn điện, điều hoà và tổng dung lượng đường truyền trong nước cũng như quốc tế.

Hiện nay, tổng dung lượng đường truyền quốc tế của VDC đã đạt trên 5GBPs,và tổng dung lượng mạng trục backbone trong nước đạt 2.5Gbps.

Hãy tham khảo bảng cước và sử dụng một dịch vụ hoàn hảo nhất cho doanh nghiệp của bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.