Dark Light

Microsoft sẽ ứng dụng tìm kiếm PR Leave a comment

Thay vì gõ từ khoá, người sử camera dụng sẽ có cơ hội thu được kết quả từ giọng của mình trên dịch vụ Live. Microsoft vừa mua Tellme Networks, hãng phần mềm nhận biết giọng nói, để thực hiện ý tưởng này và nhằm cải thiện ưu thế so với Google.

“Tiếng nói được thực hiện một camera an ninh cách đơn giản và sẽ là giao tiếp quan trọng trong ngành điện toán”, Giám đốc điều hành Steve Ballmer của Microsoft nói.

Trước mắt, hãng phần mềm số camera ip một thế giới sẽ tích hợp công nghệ của Tellme vào dịch vụ tìm kiếm Internet trên điện thoại di động (http://mobile.search.live.com) và các chương trình giao tiếp tự động bằng giọng nói. Hàng ngày hãng phải xử lí hàng triệu cuộc gọi yêu cầu thông tin chứng khoán, kết quả thể thao, camera quan sát thông tin thời tiết, lịch chiếu phim và cách đi đường.

Việc mua lại Tellme sẽ camera wifi không dây hoàn thành vào giữa năm 2007. “Chúng tôi đã có nhiều tiến bộ trong công nghệ giọng nói nhưng mới chỉ ở giai đoạn đầu”, chủ tịch Jeff Raikes camera giám sát wifi của camera thông minhMicrosoft cho biết. “Tellme sẽ tăng tốc cho năng lực sẵn có của chúng tôi”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.