Dark Light

Microsoft tặng 2Gb ổ cứng trực tuyết PR Leave a comment

Tập đoàn phần mềm Microsoft (Mỹ) vừa thông báo sẽ tạo ổ cứng trực tuyến miễn phí dung lượng tới 2 giga byte cho phép người sử dụng Internet có thể lưu trữ các dạng tài liệu ở mọi nơi và mọi lúc.

Giao diện quản lý camera ổ cứng trực tuyến miễn phí mang tên “Live Drive” (tạm dịch: Ổ động) của Microsoft có thể sẽ được tích hợp trực tiếp vào Hệ điều hành mới Windows Vista của Microsoft, camera an ninh trong khi phần dữ liệu sẽ được lưu trữ tại các máy chủ trung tâm của Microsoft.

Hiện tập đoàn này vẫn chưa cho camera ip biết khi nào sẽ tung ra dịch vụ mới.

Tuy nhiên, Microsoft không phải là người camera quan sát tiên phong và duy nhất tìm cách tạo ổ cứng ảo trên mạng Internet. Vào tháng tới, tập đoàn AOL cho biết sẽ tung ra một ổ cứng miễn phí dung lượng tới 5 giga byte và trong trường hợp người dùng có nhu cầu (phải phả tiền) thì họ có thể tăng dung lượng bộ nhớ ảo lên tới 50 camera wifi không dây giga byte.

Còn một đại gia nữa cũng từng camera giám sát wifi tuyên bố sẽ tung ra ổ cứng trực tuyến “Gdrive” là hãng Google. Nhiều nguồn tin cho rằng ổ cứng trực tuyến của Google sẽ cho người dùng một dung camera thông minh lượng lưu trữ không giới hạn trên mạng Internet.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.