Dark Light

Microsoft tập trung phát triển kỹ năng CNTT PR Leave a comment

Đầu tư của các tập đoàn kinh tế lớn trên thế giới vào Việt Nam trong từng lĩnh vực, trong mỗi thị trường nhỏ được coi như một tín hiệu để đo đạc, đánh giá mức độ năng động của mảng thị trường ấy. So sánh “thành tích” này của Intel với Microsoft tại VN trong năm qua, Tổng giám đốc Microsoft khu vực Đông Nam Á – camera an ninh ông Chris Atkinson cho rằng: giữa họ có một sự khác biệt cơ bản.

Ông Chris Atkinson camera cũng cam kết rằng Microsoft sẽ tập trung vào việc phát triển kỹ năng CNTT cho người dân Việt Nam.

Nhìn lại một năm qua và bàn đến camera ip những dự định trong năm 2007, ông Chris Atkinson, Tổng Giám đốc Microsoft khu vực Đông Nam Á, đã có những trao đổi thẳng thắn nhân dịp đầu xuân Đinh Hợi 2007.

– Có thể coi 2006 là một năm thay đổi đáng kể camera quan sát đối với Microsoft trong suốt quá trình hoạt động hơn 10 năm tại VN, với những sự kiện như: Chủ tịch Bill Gates sang thăm VN, hàng loạt hợp đồng bán sản phẩm phần mềm có bản quyền được ký kết sau khi VN gia nhập WTO… Ông có đánh giá gì về những việc đã làm được và chưa làm được trong năm 2006 của Microsoft tại thị trường Việt Nam?

– Ông Chris Atkinson: Năm 2006 là một camera wifi không dây năm tuyệt vời đối với chúng tôi tại Việt Nam. Lần đầu tiên Bill Gates tới thăm Việt Nam hồi tháng 4/2006. Việt Nam cũng lần đầu tiên tổ chức một sự kiện lớn như Hội nghị các Tổng giám đốc APEC. Chúng tôi rất hào hứng với những thay đổi đang được chứng kiến tại camera giám sát wifi thị trường Việt Nam. Nền kinh tế Việt Nam là một trong những nền kinh tế có tốc độ phát triển nhanh nhất khu vực Đông Nam Á với camera thông minh những cơ hội to lớn, đồng thời Việt Nam còn cho thấy những hứa hẹn tốt đẹp cho sự phát triển của các DN nói riêng và toàn bộ nền kinh tế quốc gia nói chung.

QUẢNG CÁO

Microsoft đã có mặt tại Việt Nam được hơn 10 năm, và hơn bao giờ hết chúng tôi nhìn nhận được những cơ hội to lớn và cảm nhận được sự lạc quan đến vậy tại đất nước các bạn trong năm qua. Nền kinh tế VN đang tăng tốc rất nhanh chóng, và nhờ đó mà trong một năm qua, Microsoft đã có thể có được một bước tiến lớn cũng như động lực lớn để phát triển.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.