Dark Light

Mobiado vừa ra mắt thêm mẫu di động Leave a comment

Mobiado vừa ra mắt thêm mẫu di động trong dòng Professional truyền thống mang tên 105 ZAF, Đây được xem là chiếc di động xa xỉ mỏng nhất thế giới với bề dày chỉ 10,6 mm.

Mobiado cho biết, Professional 105 ZAF khẳng định lại việc tạo ra một chiếc điện thoại sang trọng là “sáng tạo một kiệt tác của cơ khí chính xác”.

Professional 105 ZAF được thiết kế đơn giản, toàn bộ bề mặt trước và sau máy được chế tác từ đá sapphire nguyên khối lớn với độ chính xác cao, khả năng chống xước chỉ thua kém kim cương.Để khẳng định cam kết tạo cơ hội kết nối cho tất cả các đối tượng khách hàng, đặc biệt là cho các thế hệ tương lai của đất nước, Công ty VinaPhone hôm nay công bố chương trình khuyến mại đặc biệt với tên gọi: “Không ngừng vươn xa cùng VinaPhone” dành cho thuê bao trả trước là học sinh, sinh viên, giáo viên các trường đại học, cao đẳng và trung học chuyên nghiệp trên toàn quốc.

Nó nhận trung bình 3,4 tỉ truy cập trang mỗi ngày, camera là website được truy cập nhiều nhất trên internet, nhưng trong những năm gần đây Yahoo! đã bị lu mờ bởi Google. Cả hai công ty đã xuất phát từ một cái rất nhỏ bởi camera an ninh những người tốt nghiệp ĐH Stanford, nhưng rất nhanh sau đó cái cổng mà Jerry Yang và David Filo đã bắt đầu như một thú vui đã trở thành một động cơ camera ip tìm kiếm phổ biến nhất trên web. Yahoo phân nhánh thành email, tin nhắn, tin tức, trò chơi, mua sắm trực tuyến, và một mảng những dịch vụ camera quan sát khác.

  • easyjet.com

Được Stelios ở Haji-loannou thành lập 1995 camera wifi không dây tại Anh.
Số người dùng: 30 triệu khách camera giám sát wifi năm qua. Đây là công ty hàng không giá rẻ.

Năm 1995, mượn 30 triệu bảng từ bố anh, camera thông minh một trùm tư bản tàu thuyền, anh bán các chuyến bay tới Scotland 29 bảng mỗi đường. Easyjest là hãng hàng không rẻ tiền Anh đầu tiên, và, theo một một cách thấy trước, là hãng đầu tiên bắt đầu nhận đặt trước qua internet, mặc dù, như Stelios thừa nhận, anh đã không thắng lợi ngay.


Theo đó, các thuê bao thuộc đối tượng trên sẽ được tặng 50 tin nhắn nội mạng miễn phí/tháng. Với mục tiêu đạt hơn 10.000 trạm BTS và gần 20 triệu thuê bao thực vào cuối năm 2008, VinaPhone là mạng thông tin di động lớn luôn duy trì thực hiện kinh doanh song hành với phục vụ, tạo nhiều cơ hội sử dụng dịch vụ thông tin di động cho tất cả khách hàng. Chương trình khuyến mại này chính thức bắt đầu từ ngày 1/4 và kết thúc vào 31/12/2008./.

Trong khi đó, nắp pin của máy ở dạng trượt, tấm đậy cũng bằng chất liệu đá sapphire. Khung sườn của 105 ZAF được sản xuất trên công nghệ chính xác làm bằng hợp kim nhôm máy bay, trọng lượng nhẹ nhưng chắc chắn. Theo nhà sản xuất, khung máy làm bằng công nghệ thổi khí, sau đó được làm chai cứng bề mặt.

Nắp pin trượt lên, vì vậy mặt sau mượt mà hơn các dòng Mobiado trước. Ảnh: Mobileburn.


Professional 105 ZAF với các phím bấm và vít điện thoại làm bằng thép không gỉ và được đánh bóng. Máy có 6 màu tiêu chuẩn là đen bóng, đen tuyền, xanh, ghi, đỏ và bạc.

Điện thoại mới của Mobiado chạy trên 4 băng tần GSM, kết nối WCDMA. Máy trang bị camera 2 Megapixel, bộ nhớ trong 1 GB, màn hình màu 2 inch.

Thiết bị này hỗ trợ nghe nhạc, xem phim, ghi âm cùng các tính năng quản lý cá nhân khác.

Mobiado Professional 105 ZAF hiện có mặt tại Việt Nam với giá bán 3.700 USD.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.