Dark Light

(Mobilenet) – Để chào mừng ngày Giải phóng Leave a comment

(Mobilenet) – Để chào mừng ngày Giải phóng miền Nam 30/04, Viettel Mobile đã tung ra chương trình khuyến mãi “Mừng ngày lễ lớn – Ai cũng có quà”.
Kế từ ngày 16.3 đến 16.5.2008, tất cả các khách hàng của mạng viễn thông Viettel sẽ được nhận nhiều quà hơn và đây cũng là cơ hội lớn cho các khách hàng mới khi hòa mạng Viettel để có những phần quà có giá trị.
 


Đầu tháng tư vừa qua, Apple vừa công bố thông tin về kho nhạc trực tuyến iTunes® Store (www.itunes.com) của mình đứng đầu trong danh sách những nhà bán lẻ âm nhạc hàng đầu tại Mỹ.

iTune Music Store (Ảnh: smh.com.au)


Đây là số liệu được tập đoàn NPD lấy thống kê mới nhất, với hơn 50 triệu khách hàng, kho nhạc trực tuyến iTunes đã bán ra khoảng 4 tỷ bài hát và trở thành nhà phân phối nhạc lớn nhất thế giới.

iTunes Store (tên cũ là iTunes Music Store) là một cửa hàng nhạc trực tuyến của Apple ra mắt từ năm 2003. Tại đây, người dùng có thể mua các nhạc phẩm đơn lẻ hay các album ở đủ loại hình âm nhạc với giá 0,99 EUR/đơn vị. Để có thể truy cập của hàng nhạc này, bạn cần phải có phần mềm iTunes (cài trên Mac hoặc PC).

Hiện nay, iTunes Store có khoảng 6 triệu bài hát, hơn 500 bộ phim và 550 chương trình truyền hình. Apple cho biết kể từ năm 2003, iTunes Store đă bán được hơn 3 tỉ nhạc phẩm, hơn 2 triệu bộ phim và 100 triệu chương trình truyền hình.
Một nguồn tin giấu tên ở Quảng Trị camera cho biết, xuất phát từ một số du học sinh tại Thái Lan quê ở Quảng Trị, trong năm 2007, khi họ về nước bằng đường bộ (qua Lào rồi qua cửa khẩu Lao Bảo) bỗng nhiên phát hiện máy điện thoại di động camera an ninh (ĐTDĐ) của mình (đang dùng thuê bao trả trước gói cước Happy, loại sim 16K của hãng DTAC, Thái Lan) bắt được sóng di động của MobiFone camera ip hoặc VinaPhone. Gọi thử, dù tài khoản còn rất ít tiền nhưng vẫn thực hiện được các cuộc gọi đi Thái, Anh, Mỹ…
Thế là từ đó, việc sử dụng “chùa” camera quan sát này dần lan ra. Và mỗi dịp về nước, nhiều du học sinh mang thêm về vài ba simcard làm quà biếu cho bạn bè hoặc người nhà, để khi cần liên lạc với nhau ở camera wifi không dây trong nước hay với nước ngoài cứ… “vô tư”. Đến thời điểm này, số người dùng simcard Thái Lan gọi ĐTDĐ “chùa” có thể đã lên tới con số 300 người ở Quảng Trị.
Trong hai ngày 21 và 22-4, người cung cấp camera giám sát wifi tin đã gọi vào máy người viết bài này, và cho biết là đang dùng sóng của MobiFone. Cuộc thoại nghe rõ mồn một. Nguồn tin cho biết, số di camera thông minh động trên được sử dụng lâu nay, có thể gọi bất kỳ đâu, cả vào tổng đài của MibiFone hoặc VinaPhone, tuy nhiên không thể dùng vào dịch vụ nhắn tin.

Thông tin chi tiết cho đợt khuyến mãi này của Viettel:

Khuyến mại dành cho khách hàng hòa mạng mới.

Thuê bao trả sau– Tặng 800.000 đồng trong 8 tháng (giảm gần 50% cước hòa mạng, tặng 8 tháng cước sử dụng đầu tiên, mỗi tháng 100.000 đồng).

Thuê bao trả trước:

– Cộng ngay tiền vào tài khoản và nhân gấp 10 lần số ngày sử dụng khi khách hàng kích hoạt bộ KIT, cụ thể: bộ hòa mạng 69.000 đồng có ngay 180.000 đồng và nâng từ 15 ngày sử dụng lên tới 150 ngày.

– Đặc biệt khách hàng trả trước hòa mạng mới trong chương trình đều được tặng 100% giá trị 3 thẻ nạp đầu tiên trước ngày 30/8/2008 và nhân đôi số ngày sử dụng (nếu khách hàng nạp tiền qua phương thức nạp thẻ điện tử AnyPay được tặng tới 105% giá trị 3 thẻ nạp đầu tiên này).

– Từ thẻ nạp thứ 4 trở đi, khách hàng tiếp tục được hưởng khuyến mại thẻ của thuê bao đang hoạt động: Tặng 50% giá trị mọi thẻ nạp(nếu khách hàng nạp tiền qua dịch vụ AnyPay được tặng tới 55% giá trị thẻ).

Khuyến mại dành cho khách hàng đang hoạt động.

Thuê bao trả sau

 Tặng 200.000 đồng cước GPRS trong tháng 4 và tháng 5/2008 cho các thuê bao trả sauThuê bao trả trước

– Khách hàng được tặng 50% giá trị mọi thẻ nạp(nếu khách hàng nạp tiền qua dịch vụ AnyPay được tặng tới 55% giá trị thẻ).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.