Dark Light

(Mobilenet) – Mặc dù có nhiều lời dự đoán rằng Leave a comment

(Mobilenet) – Mặc dù có nhiều lời dự đoán rằng thị trường thiết bị di động Internet (MID) đang bị co hẹp dần do sự ra đời của các dòng sản phẩm mới như Asus Eee PC, song nhu cầu dành cho những thiết bị cầm tay có chức năng lướt web vẫn đang rất lớn, thậm chí vượt qua nhu cầu cho smartphone.

 

Ảnh minh họa​

khách hàng sẽ có hai đầu số 092 camera của HT Mobile để nhận cuộc gọi và đầu số 095 của S-Fone để chuyển tiếp cuộc gọi.
“Chi phí chuyển tiếp cuộc gọi và camera an ninh tin nhắn sẽ do phía HT Mobile chịu. Trong thời gian này, khách hàng chỉ mất thời gian cài đặt lại phần mềm tại máy”, ông nói. Theo ông, trong thời gian 2 tháng, camera ip hệ thống nhà trạm, tổng đài của HT Mobile sẽ phải ngừng hoạt động để chuyển công nghệ. Sau thời gian này, HT Mobile sẽ nhận lại toàn bộ khách hàng đã được gửi gắm camera quan sát tại S-Fone. Mỗi thuê bao khi quay lại HT Mobile sẽ được hỗ trợ máy thiết bị đầu cuối có giá trị tương đương với máy điện thoại mà khách hàng đang camera wifi không dây dùng.
Nếu khách hàng không chấp nhận thì có thể lựa chọn camera giám sát wifi cách thứ hai là chuyển sang công nghệ e-GSM. Trong trường hợp này, các thuê bao sẽ phải mua máy mới và hãng sẽ hỗ trợ một phần chi phí dưới nhiều hình thức như camera thông minh cộng tiền vào tài khoản, khuyến mãi…
HTC đang nắm bắt được nhu cầu này và do đã rất có tiếng trên thị trường với những sản phẩm Pocket PC quen thuộc, hãng chắc hẳn sẽ không để ngỏ thị trường dành cho những thiết bị di động lướt web.
Hiện hãng đang làm việc để sản xuất những sản phẩm MID sử dụng chip Intel chuẩn bị tung ra vào cuối năm nay. Xét về mặt thiết kế, có vẻ như những thiết bị này sẽ là những phiên bản nâng cấp và có kích thước lớn hơn của những chú dế HTC Advantage. Sự khác biệt có lẽ chỉ là ở chỗ các sản phẩm MID này sẽ mạnh mẽ hơn, có tốc độ xử lý nhanh hơn và đem lại cho người sử dụng những trải nghiệm giống với chiếc máy tính hơn.
Thời điểm xác định của những thiết bị này được chính thức tung ra thị trường vẫn chưa được tiết lộ, song dự đoán giá của chúng sẽ vào khoảng 600 đến 800 USD.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.