Dark Light

(Mobilenet) – Nhân dịp kỷ niệm ngày lễ 30/4 và 1/5, Leave a comment

(Mobilenet) – Nhân dịp kỷ niệm ngày lễ 30/4 và 1/5, trong chương trình khuyến mại “Cơ hội Vàng cho mọi khách hàng” EVN Telecom sẽ dùng 32 cây vàng 9999 để tặng cho khách hàng trúng thưởng.

 

Ảnh minh họa
Ban giám đốc tập đoàn Motorola vừa tán thành quyết định tách Motorola thành 2 công ty con hoạt động riêng rẽ là Mobile Devices (thiết bị di động) và Broadband & Mobility Solutions (các giải pháp di động). Mobile Devices sẽ thiết kế, sản xuất và đưa ra thị trường các thiết bị di động còn Broadband & Mobility Solutions sẽ cung ứng các giải pháp về mạng di động cho gia đình hoặc công ty.

 

Vẽ mặt thiểu não của Motorola. Ảnh engadget.com

khách hàng sẽ có hai đầu số 092 camera của HT Mobile để nhận cuộc gọi và đầu số 095 của S-Fone để chuyển tiếp cuộc gọi.
“Chi phí chuyển tiếp cuộc gọi và camera an ninh tin nhắn sẽ do phía HT Mobile chịu. Trong thời gian này, khách hàng chỉ mất thời gian cài đặt lại phần mềm tại máy”, ông nói. Theo ông, trong thời gian 2 tháng, camera ip hệ thống nhà trạm, tổng đài của HT Mobile sẽ phải ngừng hoạt động để chuyển công nghệ. Sau thời gian này, HT Mobile sẽ nhận lại toàn bộ khách hàng đã được gửi gắm camera quan sát tại S-Fone. Mỗi thuê bao khi quay lại HT Mobile sẽ được hỗ trợ máy thiết bị đầu cuối có giá trị tương đương với máy điện thoại mà khách hàng đang camera wifi không dây dùng.
Nếu khách hàng không chấp nhận thì có thể lựa chọn camera giám sát wifi cách thứ hai là chuyển sang công nghệ e-GSM. Trong trường hợp này, các thuê bao sẽ phải mua máy mới và hãng sẽ hỗ trợ một phần chi phí dưới nhiều hình thức như camera thông minh cộng tiền vào tài khoản, khuyến mãi…
Greg Brown, chủ tịch hội đồng quản trị Motolrola, nói “Chia thành hai công ty sẽ tăng cường tính linh hoạt trong kinh doanh, tái cấu trúc là hệ thống lãnh đạo và tăng cường quản lý.” Motorola hi vọng sẽ hoàn tất các thủ tục vào năm 2009.

Theo đó, từ ngày 1/4/2008 đến ngày 31/5/2008, tất cả các khách hàng đang sử dụng dịch vụ trả trước và trả sau E-Com, E-Phone và E-Mobile đang hoạt động 2 chiều trên mạng (kể cả thuê bao mới và thuê bao khôi phục lại) sẽ được cấp 1 mã số dự thưởng chính là số thuê bao của khách hàng để tham gia chương trình quay số trúng thưởng ngẫu nhiên trên hệ thống.
Khách hàng có cơ hội trúng giải thưởng Vàng như: giải đặc biệt là 25 cây vàng 9999, 1 giải nhất là 5 cây vàng 9999, 2 giải nhì mỗi giải là 1 cây vàng 9999 và 10 giải khuyến khích là 1 máy điện thoại 2 sim D816. Đồng thời, EVNTelecom cũng ban hành chương trình “EVN Telecom đồng hành cùng Quý khách” dành cho những khách hàng sử dụng dịch vụ E-com/E-Phone/E-Mobile trả sau đang tạm ngừng hoặc đã thanh lý hợp đồng trước ngày 1/3/2008.
Các khách hàng này sẽ được tặng tiền cước sử dụng dịch vụ khi khôi phục hoặc hoà mạng lại trong khoảng thời gian từ 1/4/2008 đến hết ngày 31/5/2008 với giá trị là 50.000 đ/tháng (đối với E-Com) và 100.000đ/tháng (đối với E-Phone, E-Mobile) trong 2 tháng liên tiếp kể từ ngày khôi phục lại. Trong trường hợp cước sử dụng thực tế phát sinh trong tháng nhỏ hơn số tiền được khuyến mại, thuê bao chỉ được ưu đãi bằng mức phát sinh thực tế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.