Dark Light

(Mobilenet) – Trong dịp Tết đến Xuân về, Leave a comment

(Mobilenet) – Trong dịp Tết đến Xuân về, các cán bộ công nhân viên của công ty Viettel tại Thành Phố Hồ Chí Minh đã dùng 92.700 vỏ sim điện thoại của Viettel đã qua sử dụng, ghép lại thành một bức tranh Lân khổng lồ cao 10,5m (tính luôn chân đế) dài 18 mét với lời chúc đến người dân Thành Phố.

Việc xem các đoạn băng hình bằng Youtube trên điện thoại di động đã trở thành chuyện bình thường hiện nay. Thừa thắng xông lên, Youtube đã đưa ra thêm nhiều chức năng để làm phong phú thêm cho dịch vụ này.

Cuối năm ngoái, mạng di động CDMA camera này đã nộp hồ sơ lên Bộ TT-TT xin chuyển sang công nghệ e-GSM. Ông Phạm Hồng Hải, vụ trưởng Vụ viễn thông, Bộ Thông tin – Truyền thông khẳng định thông tin Bộ camera an ninh TT và TT đã nhận được các văn bản xin chuyển từ CDMA sang GSM trong cung cấp dịch vụ di động. Tuy nhiên, văn bản này hiện vẫn đang trong quá trình camera ip được xem xét.

“Cơ quan quản lý hoàn toàn trung lập camera quan sát về mặt công nghệ, lựa chọn công nghệ nào là quyền của doanh nghiệp. Tuy nhiên, trong trường hợp HT Mobile xin chuyển mạng buộc phải đáp ứng 4 điều kiện camera wifi không dây thì mới được cấp phép”, ông Phạm Hồng Hải cho biết..

“Điều kiện đầu tiên là đảm bảo camera giám sát wifi không thiệt hại nguồn vốn do nhà nước đóng góp trong doanh nghiệp. Thứ hai, DN phải đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng. Tiếp đó là đảm bảo môi trường đầu tư, camera thông minh phù hợp với quan điểm của nhà đầu tư nước ngoài. Và cuối cùng là yếu tố tài nguyên tần số được đảm bảo”.

  • YouTube for Mobile chứa hàng chục triệu đoạn phim ngay cả các đoạn phim đã có sẵn trên trang YouTube.com.
  • Bạn có thể cập nhật vào tài khoản, tải các đoạn phim để chia sẻ, đánh giá và cho ý kiến trực tiếp với những người dùng Youtube khác trên trang web dành cho Mobile.
  • Phim được tải lên Youtube bằng điện thoại thông qua email/mms sẽ nhanh chóng xuất hiện trong chốc lát cả trên điện thoại lẫn trang web.

Bức tranh Lân được ghép bằng sim của Viettel​

Bức tranh cao bằng một tòa nhà 3 tầng, với diện tích bề mặt 162 mét vuông, nặng 1,125 tấn với hình một chú Lân đang vờn múa sống động này được Viettel đăng ký Kỷ lục Guinness là bức tranh ghép từ vỏ sim có kích thước lớn nhất Việt Nam.
Sau nhiều chương trình khuyến mãi, nhiều gói cước mới tung ra thị trường, thì một lần nữa sự Viettel lại thể hiện sự sáng tạo của mình với bức tranh Lân ghép bằng vỏ sim độc đáo. Lễ khai mạc triễn lãm tranh và chính thức đón nhận Kỷ lục Guinness sẽ được tổ chức vào ngày 2.2.2008 tại Lễ hội hoa xuân Tao Đàn (ngày 26 tháng Chạp) và sẽ tiếp tục trưng bày tại đây cho đến mùng 6 Tết Nguyên Đán để tất cả mọi người dân có cơ hội thưởng ngoạn và đến chụp ảnh miễn phí. Ngoài ra, được biết Viettel còn tổ chức nhiều hoạt động vui chơi khác trong suốt những ngày trưng bày bức tranh Lân khổng lồ này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.