Dark Light

(Mobilenet) – Từ ngày 03/06/2008, Công ty Dịch vụ Viễn thông Leave a comment

(Mobilenet) – Từ ngày 03/06/2008, Công ty Dịch vụ Viễn thông (VinaPhone) thông báo chính thức triển khai áp dụng tính năng đa tài khoản cho toàn bộ thuê bao di động trả trước mạng VinaPhone, thay cho một tài khoản như trước đây.

VinaPhone cung cấp hai tài khoản cho thuê bao trả trước

Ảnh: PCWorld. Microsoft quyết định gia hạn cho hệ điều hành XP do có quá nhiều yêu cầu từ phía khách hàng, đồng thời khẳng định Windows 7 sẽ có mặt vào đầu năm 2010.

>Phương thức mua Windows XP bản quyền sau camera 30/6/2008
Ngoài ra, các nhà sản xuất thiết bị gốc (OEM) có thể cung camera an ninh cấp những hệ thống cài sẵn Windows XP đến 31/1/2009.
Thông thường, Microsoft chỉ hỗ trợ từng hệ camera ip điều hành trong 10 năm tính từ khi sản phẩm có mặt trên thị trường. Động thái mới cho thấy họ đã thừa nhận tình trạng nhiều doanh nghiệp không muốn nâng cấp lên camera quan sát Vista.
“Windows Vista là một bước tiến quan camera wifi không dây trọng với Microsoft, nhưng khách hàng của chúng tôi đã đưa ra thông điệp rõ ràng rằng họ muốn XP được hỗ trợ dài hơn”, Bill Veghte, Phó chủ tịch bộ phận camera giám sát wifi kinh doanh Windows, nói.
Năm ngoái, tập đoàn phần mềm Mỹ đã nỗ lực phối hợp camera thông minh với các đối tác phần cứng và phần mềm để tăng khả năng tương thích hệ thống cho Vista. Veghte cho hay đó chính là bài học quý để họ có thể phát triển Windows 7 hoàn thiện hơn.

Theo đó mỗi thuê bao trả trước mạng VinaPhone sẽ được cài đặt sẵn trên hệ thống 02 tài khoản, bao gồm 01 tài khoản chính và 01 TKT.
Tài khoản chính: là tải khoản lưu giữ số tiền theo mệnh giá ban đầu và mệnh giá thẻ nạp, có thể bao gồm cả giá trị khuyến mại tùy theo quy định của VinaPhone khi công bố chương trình khuyến mại (là tài khoản hiện các thuê bao đang sử dụng
Tài khoản “Dịch vụ nội mạng miễn phí” (Tài khoản thưởng – TKT): lưu giữ số tiền khuyến mại mà thuê bao được hưởng để sử dụng các dịch vụ nội mạng trong nước (bao gồm dịch vụ thoại và nhắn tin SMS nội mạng) miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.