Dark Light

(Mobilenet) – Từ ngày 15/6/2008, Công ty VinaPhone Leave a comment

(Mobilenet) – Từ ngày 15/6/2008, Công ty VinaPhone áp dụng quy định về thời gian giữ thuê bao RingTunes trên hệ thống.

 

VinaPhone giảm thời gian giữ thuê bao RingTunes
Ngày hôm nay 18/6/2008 (theo giờ Việt Nam), Firefox 3 sẽ chính thức ra mắt. Sau khi tung ra 3 phiên bản kiểm lỗi cuối cùng, Mozilla đã chuẩn bị cho Firefox 3 một cuộc ra mắt đầy hoành tráng.

Download Firefox 3
​>Phương thức mua Windows XP bản quyền sau camera 30/6/2008
Ngoài ra, các nhà sản xuất thiết bị gốc (OEM) có thể cung camera an ninh cấp những hệ thống cài sẵn Windows XP đến 31/1/2009.
Thông thường, Microsoft chỉ hỗ trợ từng hệ camera ip điều hành trong 10 năm tính từ khi sản phẩm có mặt trên thị trường. Động thái mới cho thấy họ đã thừa nhận tình trạng nhiều doanh nghiệp không muốn nâng cấp lên camera quan sát Vista.
“Windows Vista là một bước tiến quan camera wifi không dây trọng với Microsoft, nhưng khách hàng của chúng tôi đã đưa ra thông điệp rõ ràng rằng họ muốn XP được hỗ trợ dài hơn”, Bill Veghte, Phó chủ tịch bộ phận camera giám sát wifi kinh doanh Windows, nói.
Năm ngoái, tập đoàn phần mềm Mỹ đã nỗ lực phối hợp camera thông minh với các đối tác phần cứng và phần mềm để tăng khả năng tương thích hệ thống cho Vista. Veghte cho hay đó chính là bài học quý để họ có thể phát triển Windows 7 hoàn thiện hơn.


Như chúng ta đã biết, cuộc ra mắt Firefox 3 sẽ rất đình đám với tiệc sinh nhật được tổ chức nhiều nơi trên thế giới. Đã có hơn một triệu người đăng kí để tải về Firefox 3 ngay trong ngày đầu tiên, với mong muốn lập một kỉ lục thế giới “Phần mềm được tải xuống nhiều nhất trong 24 giờ sau khi phát hành”.

Đến thời điểm này, 2h sáng ngày 17/6/2008 đã có 1.375.759 người đăng kí trên toàn thế giới và ở Việt Nam đã đăng kí 4.737 con số này sẽ thay đổi theo từng phút, từng giây.

 

 

Người viết bài này đã test thử bản mới Firefox3, ngoài các Addons chưa hoạt động hết được trên bản mới thì mọi thứ đều tuyệt vời và thân thiện.

Theo đó, thời gian giữ thuê bao RingTunes trên hệ thống là 01 tháng tính từ ngày thuê bao VinaPhone (trả trước hoặc trả sau) bị khóa 2 chiều. Sau thời gian 01 tháng, nếu các thuê bao đã bị khóa 02 chiều tiếp tục sử dụng dịch vụ VinaPhone bằng cách nạp thêm tiền vào tài khoản hoặc nộp cước nợ đọng mà muốn sử dụng dịch vụ RingTunes thì phải tiến hàng đăng ký dịch vụ lại từ đầu như thuê bao RingTunes mới.

Dịch vụ RingTunes hiện đang là một trong những dịch vụ Giá trị gia tăng được yêu thích nhất trên mạng VinaPhone với cơ sở dữ liệu gồm hàng ngàn bài hát thuộc nhiều thể loại phong phú, đa dạng như: nhạc trẻ, nhạc trữ tình, nhạc pop… và luôn được cập nhật hàng tuần, hàng tháng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.