Dark Light

(Mobilenet) – Vừa qua, sự kiện lớn trong nghành Leave a comment

(Mobilenet) – Vừa qua, sự kiện lớn trong nghành di động không dây đã đem đến cho người yêu thích công nghệ những “món ăn ngon, bắt mắt”, không những thế, sự kiện này còn mang đến cho các nhà sản xuất và hoạt động trong lĩnh vực công nghệ những xu hướng mới trong việc thiết kế điện thoại di động .

 

ảnh minh họa (mycellphoneblog.com)​

Nghe gọi và nhắn tin

khách hàng sẽ có hai đầu số 092 camera của HT Mobile để nhận cuộc gọi và đầu số 095 của S-Fone để chuyển tiếp cuộc gọi.
“Chi phí chuyển tiếp cuộc gọi và camera an ninh tin nhắn sẽ do phía HT Mobile chịu. Trong thời gian này, khách hàng chỉ mất thời gian cài đặt lại phần mềm tại máy”, ông nói. Theo ông, trong thời gian 2 tháng, camera ip hệ thống nhà trạm, tổng đài của HT Mobile sẽ phải ngừng hoạt động để chuyển công nghệ. Sau thời gian này, HT Mobile sẽ nhận lại toàn bộ khách hàng đã được gửi gắm camera quan sát tại S-Fone. Mỗi thuê bao khi quay lại HT Mobile sẽ được hỗ trợ máy thiết bị đầu cuối có giá trị tương đương với máy điện thoại mà khách hàng đang camera wifi không dây dùng.
Nếu khách hàng không chấp nhận thì có thể lựa chọn camera giám sát wifi cách thứ hai là chuyển sang công nghệ e-GSM. Trong trường hợp này, các thuê bao sẽ phải mua máy mới và hãng sẽ hỗ trợ một phần chi phí dưới nhiều hình thức như camera thông minh cộng tiền vào tài khoản, khuyến mãi…
Ngày nay, chiếc điện thoại di động đã khác xa rất nhiều so với chiếc Motorola Dyna-Tac đầu tiên . Nó được coi như là một ngôi nhà di động mà ở đó chủ nhân có thể trang bị cho nó đủ các tiện ích để giúp chính mình có thể làm việc, thư giãn và tận hưởng cuộc sống một cách thoải mái nhất. Tuy nhiên, vẫn không ai phủ nhận rằng chức năng chính của các chú “dế” là nghe gọi và nhắn tin.
Nhà sản xuất – Người tiêu dùng
Các nhà sản xuất di động có vai trò rất lớn trong nghành công nghiệp hiện đang rất “nóng” này. Từ việc nghiên cứu khách hàng sử dụng chú “dế” của mình ra sao, tìm hiểu thị hiếu của họ về một chú “dế” trong mơ như thế nào, các nhà sản xuất đưa ra những sản phẩm tốt nhất để làm vừa lòng các ” thương đê”. Tất cả những điều này khiến cho mối quan hệ giữ nhà sản xuất và người dùng càng trở nên khăng khít hơn bao giờ hết. Tuy nhiên chúng ta cũng phải chú ý đến khía cạnh kinh tế, mối quan hệ này sẽ tạo nên những cơ hội đồng đi cùng với nó là những thách thức không những cho những người trong nghành mà còn tác động đến toàn bô hệ thống kinh tế.
Di động lướt web
Khi mà điện thoại động trở nên “ mạnh “ hơn, và mạng nhanh hơn, nó sẽ mở ra cho chúng ta một thế giới internet. Điều này không có nghĩa là chúng ta chỉ chú trọng đầu tư mạng 3G mà còn mạng 3,5G, 4G. Đồng thời tạo ra một môi trường thuận lợi để phát triển cơ sở hạ tầng và dịch vụ cho nghành công nghệ không dây.
Quảng cáo, thanh toán trên điện thoại
Khi quảng cáo trên mạng tạo ra những dấu ấn đậm nét, thì có nhiều suy nghĩ cho rằng quảng cáo trên điện thoại di động cũng sẽ tạo nên những giá trị không thể phủ nhận cho khác hàng cũng như cho các nhà sản xuất di động và cả các doanh nghiệp. Hiện nay việc quảng cáo và thanh toán trên điện thoại di động đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm.
Kết nối cộng đồng
Con người luôn muốn kết nối với con người, kết nối với các nguồn thông tin và kết nối cộng đồng cũng không là ngoại lệ. Điều đó càng khẳng đinh điện thoại di động ngày càng trở thành một phần không thể tách rời trong cuộc sống trong xã hội kết nối thông tin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.