Dark Light

Mọi người đang đổ xô, chầu chực, ngóng đợi mua iPhone vào ngày 29/06/2007 Leave a comment

Mọi người đang đổ xô, chầu chực, ngóng đợi mua iPhone vào ngày 29/06/2007 này. Trong khi Forbes đã chọn ra 9 mẫu điện thoại có thể thay thế iPhone.

Còn bạn, bạn sẽ nhất quyết chọn và chờ mua iPhone hay sẽ lự chọn 1 trong các loại điện thoại được Forbes đề xuất?😁

Sprint Mogul

 


Chiếc điện thoại thông minh do HTC sản xuất này chạy hệ điều hành Windows Mobile. Nó sẽ không giành được bất kỳ giải thưởng dành cho thiết kế nào trong tương lai gần nhưng lại thoả mãn khách hàng của Sprint, những người đang tìm kiếm chiếc điện thoại màn hình cảm ứng vững chắc với một bàn phím QWERTY và truy cập mạng 3G.

Nokia N95


Thiết bị này dày và kếch xù nhưng tích hợp những chức năng mới nhất, bao gồm định vị GPS, tìm kiếm địa điểm, truyền hình di động, nghe nhạc, xem video trên màn hình lớn và đồng thời là một máy ảnh số 5 megapixel.

LG Prada

Tại lễ ra mắt sản phẩm này, ông camera Orlando Ayala, Phó chủ tịch cao cấp nhóm Tiềm năng không giới hạn của Microsoft cho biết: “Chúng tôi thấy được một tương lai tươi sáng cho ngành CNTT và truyền thông VN camera an ninh khi thấy số lượng những người tiếp cận CNTT ở VN đang ngày càng tăng lên. Tuy nhiên, các bạn vẫn gặp phải những rào cản về mặt ngôn ngữ khi sử dụng các sản phẩm camera ip CNTT. Điều này đôi khi gây ra không ít những khó khăn cho công việc của các bạn vì phần lớn các sản phẩm CNTT đều hiển thị và được hướng dẫn sử dụng camera quan sát bằng tiếng Anh. Chính vì lẽ đó, Microsoft muốn giúp các bạn xoá bỏ rào cản đó”.

Vậy là chưa đầy 1 năm sau khi ra mắt bộ camera wifi không dây sản phẩm đình đám này tại Việt Nam (tháng 3/2007), Microsoft lại tiếp tục đưa ra bộ giao diện tiếng Việt cho thị trường CNTT đang phát triển vào camera giám sát wifi loại nhanh nhất thế giới này.

Hai năm trước, năm 2005 Microsoft đã camera thông minh cho ra mắt phiên bản giao diện tiếng Việt cho HĐH Windows XP và bộ phần mềm Microsoft Office 2003. Đã có 10.000 lần download ngay sau khi gói sản phẩm này được đưa lên và con số đó tới nay là khoảng 30.000.


Ngoài đồng nhãn hiệu (LG và hãng thời trang Prada nổi tiếng của Ý), công nghệ chứ không phải thời trang, là yếu tố chính làm cho chiếc điện thoại này có giá 780 USD. LG Prada có màn hình màu lớn, nghe nhạc và xem video. Máy chỉ dày 1,2 cm và giống như iPhone, LG Prada thiếu một bàn phím nhưng thay vào đó, các nút lại xuất hiện trên màn hình.

Motorola Rizr Z8

 


“Con quỷ truyền thông” của Motorola không có màn hình cảm ứng nhưng hỗ trợ chức năng xem lại video và trình duyệt Internet 3G, sử dụng hệ điều hành phổ biến và mạnh là Symbian, là điện thoại duy nhất có thiết kế trượt cong.

Helio Ocean


Ocean có hai bàn phím trượt ngoài, một dành cho quay số thông thường, một dành cho nhắn tin, e-mail và trình duyệt Web. Điện thoại cũng có chức năng như định vị GPS và dịch vụ tải nhạc.

HTC Touch

 


Nhà sản xuất điện thoại Đài Loan HTC đã tiết lộ về Touch trong tháng này. Touch có màn hình cảm ứng lớn – giống iPhone. Điện thoại chạy hệ điều hành Windows Mobile của Microsoft, có đầy đủ tính năng truyền thông đa phương tiện và hỗ trợ Wi-Fi. Touch sẽ được bán tại Đài Loan trong tháng này với màu “đen dịu thanh lịch” và màu “xanh wasabi quyến rũ”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.