Dark Light

Một anh chàng đã làm vỡ màn hình Leave a comment

Một anh chàng đã làm vỡ màn hình cảm ứng cuả iPhone trong chưa đầy 24h sau khi mua.Anh ta đem đến cưả hàng Apple và những nhân viên ở đó đồng ý đổi cho anh một chiếc iPhone mới miễn phí.

Anh ghi lại rằng:”Anh không cố ý làm vỡ nó,anh nghe điện thoại khi đang cắm sạc và dây sạc quá ngắn đã kéo tuột iPhone ra khỏi tay anh,rơi và va đập vào góc bàn.Đó hoàn toàn là lỗi cuả tôi.Dù bạn tin hay không thì nhân viên cuả Apple đã đổi cho tôi 1 chiếc iPhone mới hoàn toàn miễn phí.Thật là một điều kỳ diệu.Tôi yêu dịch vụ chăm sóc khách hàng cuả iPhone”

Thiết bị để trong túi áo ngực nổ tung làm một thanh niên Trung Quốc vỡ xương sườn và tắt thở trên đường đến bệnh viện.

Tờ Tân Hoa Xã cho biết tai nạn xảy ra vào ngày 19/6 khi thợ hàn 22 tuổi Tiêu Tần Bằng (Xiao Jinpeng) đang làm việc tại nhà máy khai thác quặng ở Cam Túc. Đồng nghiệp của anh đoán nguyên nhân sự cố là do nhiệt độ ngoài trời quá cao khiến pin bị nóng chảy.

Theo Copiepresse, camera sẽ là không công bằng nếu Google cứ lấy các tin nóng của từ báo chí của tập đoàn rồi đăng trên trang của mình, hưởng lợi từ đấy mà chẳng nói gì đến vấn đề tác quyền.

Phiên toà sơ thẩm hồi tháng Chín ở Brussels đã đứng về camera an ninh phía những người Bỉ, yêu cầu Google phải dỡ bỏ những trang web có nội dung liên quan đến tập đoàn này trên trang Google News và cả công cụ camera ip tìm kiếm.

Đến tháng Hai năm 2007, phiên camera quan sát toà phúc thẩm lại đưa ra quyết định tương tự. camera thông minh Bên cạnh đó, Google còn phải nộp phạt 34.000 dollar cho mỗi ngày chậm thi hành án. Nhưng theo người đại diện của Google, tính đến camera wifi không dây thời điểm này, người khổng lồ tìm kiếm vẫn chưa bỏ ra một đồng nộp phạt nào.

Rõ ràng là cả hai bên đều muốn giải quyết vấn đề bên ngoài toà án. camera giám sát wifi Tháng Năm vừa rồi, họ đã đạt được một thoả thuận chung, cho phép Google đặt lại đường link trên trang tìm kiếm đến với các trang báo điện tử của tập đoàn Copiepresse. Còn chuyện để tin trong Google News thì có vẻ là thử thách quá lớn với cả hai bên.

 

Theo Bai Shixiong, một quan chức an ninh tại tỉnh này, Tiêu Tần Bằng sử dụng điện thoại di động của Motorola. Một nhóm kỹ sư của hãng này đã được cử đến để xem xét sự việc.

Tuy nhiên, Yang Boning, phát ngôn viên tại Bắc Kinh của hãng điện thoại Mỹ, cho rằng chưa thể khẳng định thiết bị đó do họ sản xuất, là hàng giả hay pin có vấn đề. “Chúng tôi đã được thông báo về vụ việc và đang phối hợp với các nhà chức trách Trung Quốc để xác định nguyên nhân thực sự của tai nạn”, Boning nói.

Nhà máy của Tiêu Tần Bằng đã đền bù cho gia đình anh 18.000 USD.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.