Dark Light

Một định luật khiến cho guồng quay của thế giới Leave a comment


Một định luật khiến cho guồng quay của thế giới công nghệ không bao giờ ngừng lại. Năm này qua năm khác, nhờ sự thông thái của Gordon Moore, tốc độ của vi xử lý lại tăng gấp đôi (dù trên thực tế, số lượng transistor trên một bảng silicon tăng gấp đôi thì đúng hơn) cứ sau mỗi 24 tháng.
Đây là một thực tế mà tất cả mọi người, từ người lớn đến trẻ nhỏ đều nên biết và ghi nhận.

QUẢNG CÁO

2. Nintendo Wii

Nhỏ cỡ cuốn sổ, nhưng chiếc máy chơi game giản đơn với công nghệ điều khiển bằng chuyển động đầy sáng tạo này đang làm mưa làm gió trên toàn thế giới. Doanh số tiêu thụ của Wii bỏ xa đối thủ PlayStation 3 của Sony tới 5 lần và chưa hề có dấu hiệu chững lại.

Người chơi được đắm mình trong một thế giới sống động như thật, những trò chơi nhẹ nhàng, dễ chơi nhưng lại hết sức cuốn hút và đầy say mê. Đó là lý do vì sao bao nhiêu máy sản xuất ra cũng không đủ cung ứng cho thị trường.

Một tư thế ngồi đúng nghĩa là camera các cấu trúc chính của cơ thể được căn chỉnh chính xác với độ thẳng và mức độ căng cơ phù hợp. Tư thế ngồi đúng cần luôn được duy trì để bảo vệ sức khỏe camera an ninh cột sống.

Hiện nay em thấy đa số mọi người camera ip ai cũng dành phần lớn thời gian để ngồi, đúng hem. camera giám sát wifi Tuy nhiên nếu ngồi quá lâu và sai cách sẽ gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, vóc dáng (bị gù như em), cũng như gây camera quan sát ra các bệnh cột sống (thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống, gù vẹo, co rút cơ lưng…). Sợ ma hok 🙀

Phần cốt yếu nhất đây – Em sẽ đi theo trình camera wifi không dây tự từ trên xuống cho mọi người dễ nắm bắt.

Tư thế phần đầu thì em sẽ đề cập đến tầm mắt. Mọi người camera thông minh cần để tầm mắt ngang với cạnh trên màn hình

3. Apple iPhone

Con dế mới ra mắt của Apple đã giành mất vị trí của iPod trong bảng xếp hạng Kỳ quan thế giới hi-tech. Thiết bị con lai giữa điện thoại với máy nghe nhạc số này mang đến cho bạn những tính năng thời thượng, tân tiến và sành điệu nhất hiện nay, từ màn hình cảm ứng cho đến xem video và chơi game chất lượng cao.

Cho tới nay, chưa mẫu dế nào đạt được kích cỡ và chất lượng màn hình “long lanh” như iPhone, và đây chính là yếu tố quan trọng giúp iPhone đạt đến biểu tượng “kỳ quan”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.