Dark Light

Một vài tin “vỉa hè” về PR Leave a comment

Một vài tin “vỉa hè” về Mac
Gene Munster từ PiperJaffray dự đoán theo các số liệu gần đây rằng hãng quả táo sẽ giới thiệu MacBook Pro mới trong WWDC, và cũng theo ông này thì cũng có thể iMac “thiết kế lại” cũng được giới thiệu. Ông cũng chỉ ra số liệu rằng cứ khoảng sau 182 ngày thì Apple lại cập nhật dòng máy xách tay cao cấp này (số liệu có được nhờ MacRumors) thì dòng MBP đã 209 ngày rồi chưa được cập nhật, tương tự iMac thường được cập nhật sau 168 ngày nhưng giờ đã là 257 ngày trôi qua. Người ta cũng chờ đợi nhiều về buổi giới thiệu Leopard. Có thể ta sẽ thấy khả năng tương tác mạnh giữa Leopard và Windows cũng như tương lai của BootCamp ra sao. Ngược lại với các phỏng đoán khác thì Munster cho rằng Apple không đưa iPhone ra thị trường vào đợt này mà sẽ tổ chức một “Event” riêng.
Munster dự đoán cổ phiếu Apple sẽ vọt lên 140$ vào thời điểm hội nghị tháng 6 này

Việc PetroSetco, tập đoàn Dầu khí Việt Nam, tham gia thị trường phân phối điện thoại di động cho thấy mảnh đất này sẽ không còn là sân chơi của các đại gia trong lĩnh vực công nghệ thông tin và viễn thông (ICT).

Theo thời báo Financial Time thì camera Apple đang đàm phán với các hãng phim lới của Hollywood để mở của hàng cho thuê phim trực tuyến. Mỗi bộ phim sẽ được cho thuê với giá khoảng 3usd/trong 30 ngày. Các hãng camera an ninh phim lớn đang tỏ ra thích thú với lời đề nghị này. Khi nào đường truyền Internet từ VN đi Mỹ tăng lên nhiều hơn nữa so với hiện nay thì mới có khả năng dùng camera ip được dịch vụ này.

Trước đây, Walt Disney và Paramount đã hợp tác camera quan sát với Apple về việc bán phim qua hệ thống của hàng trực tuyết iTunes của hãng. Tuy nhiên các hãng phim khác không mấy hứng thú vì việc bán phim này ảnh hưởng đến doanh số bán đĩa của họ. camera wifi không dây Nhưng nay khi mà phim chỉ được cho thuê và người dùng sau khi thuê chỉ được dùng trong vòn 30 ngày và được chép qua một thiết bị khác như máy tính, camera giám sát wifi iPod hay iPhone thì các hãng phim lớn đã hết lo. Apple sẽ phát triển một phần mềm để ngăn ngừa người dùng chép phim đi qua nhiều máy và dùng quá camera thông minh 30 ngày.


Khách hàng lựa chọn điện thoại tại một siêu thị Mobile. Ảnh: Tuổi Trẻ.

Cuộc hôn ước giữa công ty cổ phần Dịch vụ Du lịch Dầu khí (PetroSetco) và Nokia xuất phát từ nhu cầu của Nokia trong việc khẳng định vị trí số một và bành trướng thị phần sau 10 năm có mặt tại Việt Nam.

Theo ông Trần Mạnh Phương, Giám đốc Kinh doanh Nokia Việt Nam, hơn một năm nay họ đã nỗ lực tìm kiếm đối tác để thực hiện yêu cầu này. “Dự báo 3 – 5 năm tới thị trường điện thoại sẽ có nhiều biến động vì vậy chúng tôi cần một hệ thống phân phối chuyên nghiệp thông qua các đối tác tiềm năng. PetroSetco là ứng viên số một với năng lực về tài chính, đội ngũ nhân sự, mạng lưới kinh doanh và quan trọng là sự hỗ trợ đắc lực của tập đoàn mẹ (tập đoàn Dầu khí Việt Nam-PetroVietnam)”, ông Phương cho biết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.