Dark Light

Motorola chuẩn bị công bố PR Leave a comment

Motorola dự kiến sẽ ra mắt một mẫu ĐTDĐ mới có màn hình xem video và các chức năng cần thiết để xem phim trên thẻ nhớ gắn ngoài siêu nhỏ.

Tuyên bố trên được CEO Motorola, Ed Zander, đưa ra ngày hôm qua (9/5) tại hội nghị Software 2007 ở Silicon Valley, theo đó vào thứ ba tuần tới (15/5) hãng điện thoại di động lớn thứ hai thế giới này sẽ ra mắt mẫu điện thoại trên.

Chợ điện thoại ở đường Trường Chinh (TP HCM) camera chỉ mới xuất hiện khoảng vài tháng trở lại đây nhưng đã nhanh chóng trở thành nơi cung cấp điện thoại di động Trung Quốc lớn nhất tại thành phố này. camera an ninh Một đoạn ngắn kéo dài từ cuối đường Cộng Hòa đến Phạm Văn Bạch san sát những tiệm buôn bán điện thoại di động Trung Quốc ở ngay lề đường. Máy được bày camera ip trong những chiếc hộp gỗ gọn nhẹ để sẵn sàng chạy trốn lực lượng chức năng. Tuy nhiên, hàng bày ra chỉ là những vỏ điện thoại để tiếp thị. Chỉ cần khách tấp vào lề đường camera quan sát để hỏi mua là lập tức có người phóng xe sang điểm cất hàng gần đấy lấy.

Chủ một tiệm điện thoại di động tại camera wifi không dây 76A Phạm Văn Bạch (TP HCM) cho biết: “Những người bán điện thoại lề đường ở khu vực này thường rất ít trữ hàng. Mối làm ăn quan trọng nhất của họ là những camera giám sát wifi đơn đặt hàng trực tiếp từ các “shop””.

Theo những người buôn bán điện thoại Trung Quốc ở chợ camera thông minh Trường Chinh (TP HCM), lý do cho việc họ không trữ được nhiều nguồn hàng cũng bởi không thể “ôm” được nhiều điện thoại từ biên giới về. Một “anh chị” tiết lộ, con đường để mặt hàng này “tuồn” về thành phố chủ yếu qua dân buôn lậu. Mỗi “tay buôn” chỉ lấy được cao lắm là 15 – 20 máy. Bởi thế, những đợt sốt hàng, khách mua phải đặt trước nửa tháng mới có.


Cũng theo ông Ed Zander, chiếc điện thoại mới sẽ thực sự là một “con cá kình” về media với khả năng phát 30 khung hình/giây và có đầy đủ các chức năng xem video.

Trước mắt, mẫu di động mới sẽ dành cho thị trường châu Âu, nơi mạng 3G đang phát triển và mở rộng nhanh hơn so với thị trường nội địa Mỹ của Motorola.

Ed Zander còn cho biết Motorola đã hợp tác với một công ty có khả năng chế tạo thẻ nhớ SD lưu trữ được một bộ phim đầy đủ với dung lượng lên tới hàng gigabyte. Nếu thành công, loại thẻ này sẽ tạo ra một nền tảng mới cho việc phân phối các bộ phim, giống như các băng video và DVD trước đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.