Dark Light

Motorola giới thiệu giải PR Leave a comment

Ngày 3/5, nhà cung cấp điện thoại di động Mỹ Motorola mong muốn thắt chặt thêm một sợi dây vào vòng cung kinh doanh của mình bằng việc giới thiệu giải pháp GPS mới. Đó là hai thiết bị thu Motonav T805 và T815.

Sau những tiến bộ về mẫu mã cũng như chất lượng các dòng, các đời điện thoại di động, tập đoàn di động Motorola của Mỹ có ý định sẽ xâm nhập thị trường kinh doanh GPS với hai thiết bị kỹ thuật di động Motonav T805 và T815.

Hai thiết bị thu này được trang bị con chíp GPS Sirf Star III.

Thiết bị thu Motonav T805 là một hệ thống dẫn đường cho các tín hiệu thu phát sóng.

Những biểu đồ được tải xuống bởi những kết nối DATA được ghi lại theo ngày tháng (điện thoại thế hệ 3G hay HSDPA khuyến khích sử dụng).

QUẢNG CÁO

Với phần mềm trên, mặc dù hai màn hình trong một này camera làm việc hoàn toàn độc lập nhưng hai con trỏ chuột vẫn có thể “chạy qua biên giới” của nhau để cùng chia sẻ công việc camera an ninh .

Nhà cung cấp dịch vụ Internet hàng đầu camera ip Việt Nam VDC1 vừa công bố bảng giá cước mới cho dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ (Telehosting) dành cho các khách hàng có nhu cầu đặt các loại server camera quan sát có kích cỡ nhỏ, theo đó khách hàng sẽ giảm được đến 33% chi phí so với trước đây. Ngoài ra còn được hưởng thêm những ưu đãi giảm giá đặc camera giám sát wifi biệt nếu cam kết sử dụng dịch vụ dài hạn và thanh toán ngay.

Để cung cấp dịch vụ một cách nhanh chóng, camera thông minh thuận tiện đáp ứng tối đa yêu cầu của những khách hàng lớn, VDC1 đã nâng cấp toàn bộ hệ thống nguồn điện, điều hoà và tổng dung lượng đường truyền trong nước cũng như quốc tế.

Phần mềm dẫn đường tín hiệu thu phát sóng của Motonav T805 thích hợp với các máy điện thoại ứng dụng lập trình JAVA phổ thông. Điều này có nghĩa rằng Motonav T805 có thể thích nghi nhanh chóng khi được đưa vào sử dụng trên bất kỳ chiếc Smartphone nào.

Về phần mình, thiết bị thu Motonav T815 là một hệ thống có dạng như kiểu một tấm bảng. Trong thời gian thu phát sóng, những biểu đồ thu được cất giữ trong bộ nhớ bên trong PND.

Motonav T815 lại thích hợp với những chiếc Smartphone vận hành dưới hệ thống Symbian UIQ- S60 và hệ điều hành Windows Mobile (trong trường hợp là điện thoại PDAPhones thì sẽ được hỗ trợ thêm cho tiện sử dụng).

Chương trình lập trình của hai thiết bị thu phát sóng dẫn đường Motonav T805 và T815 là sự dẫn xuất của mạng lưới Destinator. Điều khác biệt là hai thiết bị thu Motonav T805 và T815 sử dụng các kết nối DATA để tải các biểu đồ xuống.

Motonav T805 và T815 ra đời được xem như hai giải pháp GPS mới dẫn đường thu phát sóng cho di dộng. Dự tính Motonav T805 và T815 sẽ được tung ra thị trường trong tháng sáu tới với mức giá tiếp thị đã bao gồm thuế quan “không hà khắc lắm”, tuy nhiên, giá cả chính thức của hai giải pháp GPS mới này vẫn chưa được tiết lộ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.