Dark Light

Motorola sản xuất máy tính PR Leave a comment

Hãng điện thoại phổ biến thứ hai thế giới mới đây quyết định lấn sâu vào thị trường máy tính xách tay với một mẫu thuộc dòng nồi đồng cối đá có tên gọi ML910, và một mẫu laptop cơ động khác dành cho những xưởng sản xuất.


ML910 cho phép đánh rơi từ độ camera cao 1m. Ảnh: Engadget. ML910 là bản nâng cấp của ML900, hướng đến giới khách hàng thuộc lĩnh vực an ninh quốc phòng, với khả năng sống sót ở hầu hết mọi điều kiện môi trường nào.
Các bài liên quan *Laptop bền chắc của Panasonic *HP nx6320 – cho doanh nhân ‘VIP’ *5 laptop ‘nồi đồng cối đá’ Motorola ML910 có màn hình 13,3 inch có thể chịu đựng một cú rơi từ độ cao 1 camera an ninh mét và ngăn không cho nước xâm nhập. Dựa trên bộ xử lý Core Duo 1,66 GHz, laptop này còn được trang bị card đồ họa Mobility Radeon X1400 hàng tiên tiến của ATI với bộ nhớ video lên tới 128 MB.
Bên cạnh kết nối Wi-Fi và Bluetooth, camera ip ML910 còn bao gồm bộ thu sóng GPS để định vị và chip không dây WWAN để nối với mạng điện thoại di động. Một đầu đọc dấu vân tay cung cấp tầng bảo mật mạnh mẽ cho những thông tin nhạy cảm.

Thấu hiểu sự cần thiết của những camera quan sát sự vụ cần thiết cần tới đường dây nóng duy trì liên tục như đội sửa chữa khẩn cấp, cấp cứu hay áp lực chia sẻ thông tin an toàn, ML910 còn được trang bị các công nghệ như MotoMesh và khả năng chuyển tiếp giữa nhiều mạng dữ liệu khác nhau Multi-Net Mobility. Công nghệ này cho phép bạn duy trì một đường kết nối an toàn với các dịch vụ cần thiết thông qua các mạng băng rộng khác nhau.
Sản phẩm mới thứ hai MW800 camera wifi không dây cũng được hỗ trợ khả năng định vị dẫn đường GPS, và khả năng “roaming” giữa các mạng không dây thậm chí là mạng tốc độ cao.
Tuy nhiên, chưa có thông tin gì camera giám sát wifi về giá cả cũng như thời điểm Motorola sẽ cho thương mại hóa các sản phẩm này.
(vnexpress)

Trước đây chỉ có Panasonic camera thông minh sản xuất máy tính xách tay siêu bền đế phục vụ trong quân đội, nghiên cứu…nay lại có Motorola. Chắc chắn Panasonic sẽ bị mất rất nhiều thị phần về tay Motoroloa vì Mỹ và các đồng minh của Mỹ sử dụng rất nhiều loại này trong hệ thống quân sự của mình.

Không biết các chuyên gia quân đội của VN có chuyển qua sài Motorola không hihihi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.