Dark Light

Mozilla đang chuẩn bị cho ngày Download Day 2008 Leave a comment

Mozilla đang chuẩn bị cho ngày Download Day 2008 với tham vọng trình duyệt mã mở sẽ được ghi vào kỷ lục Guinness về sản phẩm có lượt tải nhiều nhất trong 24 giờ.

Sau hai bản đề xuất (Release Candidate) cho PC và 3 bản RC cho máy Mac, tổ chức mã mở tuyên bố Firefox thế hệ 3 đã sẵn sàng phục vụ người sử dụng.

Firefox 3 được xây dựng trong 34 tháng với sự đóng góp của hàng nghìn chuyên gia phát triển phần mềm. Browser này có nhiều cải tiến so với bản cũ, nhưng giới phân tích nhận định nó sẽ gặp nhiều khó chăn trong quá trình chinh phục người dùng. Nguyên nhân chính là do Internet Explorer 8, dự kiến có mặt vào nửa sau 2008, đang được bổ sung những tính năng vốn là điểm độc đáo của Firefox.>Phương thức mua Windows XP bản quyền sau camera 30/6/2008
Ngoài ra, các nhà sản xuất thiết bị gốc (OEM) có thể cung camera an ninh cấp những hệ thống cài sẵn Windows XP đến 31/1/2009.
Thông thường, Microsoft chỉ hỗ trợ từng hệ camera ip điều hành trong 10 năm tính từ khi sản phẩm có mặt trên thị trường. Động thái mới cho thấy họ đã thừa nhận tình trạng nhiều doanh nghiệp không muốn nâng cấp lên camera quan sát Vista.
“Windows Vista là một bước tiến quan camera wifi không dây trọng với Microsoft, nhưng khách hàng của chúng tôi đã đưa ra thông điệp rõ ràng rằng họ muốn XP được hỗ trợ dài hơn”, Bill Veghte, Phó chủ tịch bộ phận camera giám sát wifi kinh doanh Windows, nói.
Năm ngoái, tập đoàn phần mềm Mỹ đã nỗ lực phối hợp camera thông minh với các đối tác phần cứng và phần mềm để tăng khả năng tương thích hệ thống cho Vista. Veghte cho hay đó chính là bài học quý để họ có thể phát triển Windows 7 hoàn thiện hơn.

Hiện đã có gần 1,2 triệu người cam kết sẽ tải trình duyệt vào đúng ngày 17/6 qua trangASUS vừa thông báo chính thức là sáng thứ 2 tuần sau, ngày 16 sẽ bắt đầu tổ chức khuyến mãi cho EeePC.
Ai mua EeePC được tặng một USB Xonar (y chang cái lần trước ASUS khuyến mãi trong ngày bán hàng) hoặc không thích Xonar cũng được tặng phiếu mua hàng 800 ngàn.
Máy tầm 6.5T mà tặng thêm 800 xem ra cũng được, tui đang khoái cái vụ này đây.
Có ai muốn mua thì đi mua chung luôn ha.
À, mà giờ mua EeePC, mua ở đâu được hà, Phong Vũ hay Nguyễn Kim???(Mobilenet) – Motorola vừa kí một bản thỏa thuận với hãng Paramount Picture, theo đó Motorola sẽ cho đăng tải đầy đủ những bộ phim của hãng và đương nhiên những khách hàng ruột của Moto sẽ được download đầy đủ những bộ phim mà mình yêu thích.

 

Việc download phim không phải là mới, tuy nhiên trước đó mới chỉ là những đoạn clip hoặc đoạn phim ngắn được cắt ra.
Hiện tại đã có 40 bộ phim mà khách hàng có thể download về điện thoại của mình. Với mỗi bộ phim download, bạn phải trả từ 12 đến 18 USD. Khách hàng có thể download những bộ phim này trên website chính của hãng.
Tuy nhiên, dịch vụ này vẫn chưa làm khách hàng hài lòng khi hệ thống yêu cầu người dùng mua bộ phim tại một máy tính cá nhân rồi sau đó chuyển sang điện thoại (dĩ nhiên là điện thoại Motorola).
Câu hỏi đặt ra là nếu người dùng phải trả tiền cho bộ phim đó, mà phải download nó tại nhà, thì liệu họ có còn muốn xem bộ phim đó qua màn hình bé xíu của điện thoại hay không? Câu trả lời giành cho Motorola.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.