Dark Light

MSN Việt Nam sắp khai PR Leave a comment

Công ty Điện Toán và Truyền Số Liệu Việt Nam (VDC) cho biết cổng thông tin trực tuyến MSN Việt Nam sẽ chính thức khai trương vào đầu quý 2 năm nay. Đây là dự án được triển khai trên cơ sở hợp tác giữa VDC, công ty cổ phần Vô Tuyến IP Việt Nam (VIPWireless) và Microsoft.

Được biết, tại diễn đàn Xúc Tiến Thương Mại với Việt Nam tại hội nghị APEC diễn ra vào tháng 11/2006 vừa qua,đối tác của Việt Nam là công ty VIPWireless đã ký bản ghi nhớ hợp camera ip tác với Microsoft về dự án này.

Theo ông Eric Nguyễn, giám đốc camera an ninh điều hành VIPWireless, cổng thông tin trực tuyến MSN Việt Nam sẽ đem lại những lợi ích cho cộng đồng và cho cả nền kinh tế Việt Nam. Trên MSN camera Việt Namvới giao diện tiếng Việt,khách hàng có thể sử dụng thư điện tử (e-mail), tin nhắn (mesenger)và các dịch vụ trực tuyến khác của MSN.

Bên cạnh đó, VIPWireless cũng đã ký kết với đài camera quan sát Truyền Hình Việt Nam (VTV) trong việc cung cấp các thông tin về kinh tế, xã hội, đất nước, con người Việt Nam dưới hình thức xem trực tuyến các chương trình VTV1, VTV2, VTV3 trên MSN Việt Nam.

Mục tiêu của VIPWireless là đưa camera wifi không dây số lượng người sử dụng thư điện tử MSN tại Việt Nam từ con số 100.000 hiện nay lên 2 triệu vào giữa năm 2008. Hiện dịch vụ tin nhắn của MSN và Yahoo đã được kết nối với nhau.
TGVT

Hôm nay Dell thông báo cuối camera giám sát wifi tuần này sẽ nhận lời order Cả desktop và notebook chạy trên Vista

Theo Dell cho biết họ đã dành camera thông minh 100.000 giờ test để chắc rằng OS mới này sẽ làm họat động trơn tru trên hệ thống của Dell

 

  • Những kỹ sư của Dell dành 100.000 giờ test trên phần cứng của Dell
  • Thử nghiệm với 500.000 cấu hình khác nhau
  • Bộ phận bán và hỗ trợ khách hàng được huấn luyện trên 250.000 giờ để giải đáp những thắc mắc của những khách hàng lần đầu chuyển qua xài Vista
  • Dell cũng khuyến cáo rằng nên có 2G Ram để chạy Vista

Những phiên bản tiếng English, French, German, Spanish và Japanese sẽ đc phát hành trườc tiên.Những ngôn ngữ khác sẽ có vào những tuần tiếp theo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.