Dark Light

Mỹ sẽ xây dựng 2 trung tâm lưu PR Leave a comment

Công ty ty DOT VN Inc., (Mỹ) đang tiến hành tiến hành khảo sát và làm việc với một số đơn vị trong nước để hợp tác đầu tư xây dựng Trung tâm lưu trữ dữ liệu Internet (IDC) tại Việt Nam.

 

Thoả thuận sát nhập đã được thông qua camera bởi ban giám đốc HTC vào ngày 8/5/2007, tuy nhiên vẫn cần thông qua hội nghị cổ đông sắp tới của HTC, giá trị tài sản các chi nhánh của Dopod International sẽ được ước tính đền quý camera an ninh 2/2007, xác nhận bởi CPA vào ngày 30/6/2007. Việc chuyển giao các tài sản sẽ chính thức có hiệu lực vào ngày 1/7/2007. HTC định giá giá trị trên không vược quá 14,5 triệu camera ip USD. Sự kết hợp năng lực về năng lực marketing, bán hàng và dịch vụ của hai công ty sẽ củng cố vị trí của HTC trên thị trường châu Á. camera quan sát Nhằm đạt được tối đa hiệu quả của việc sát nhập và thực hiện những chiến lược kinh doanh mới, toàn bộ nhân viên của Dopod International sẽ gia nhập camera wifi không dây công ty.

Sau khi sát nhập, HTC sẽ sử dụng một thương hiệu camera giám sát wifi duy nhất trên toàn thế giới. Trong tương lai, tất cả những sản phẩm mới của HTC đều được đưa ra thị trường với tên thương hiệu “HTC”. Tuy nhiên, những camera thông minh sản phẩm mang thương hiệu Dopod International hiện hữu trên thị trường vẫn tiếp tục được bán với tên thương hiệu Dopod International . Hơn nữa, nhằm cung cấp dịch vụ

Theo dự tính, Dot VN Inc., là chủ đầu tư dự án sẽ phối hợp với Công ty Cerelink® (Hoa Kỳ) thiết kế và xây dựng hai Trung tâm IDC có giá trị đầu tư lên tới hàng chục triệu USD phục vụ nhu cầu thuê máy chủ, lưu trữ và phục hồi dữ liệu, bảo mật thông tin và các ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất cho các công ty nước ngoài đang sản xuất, kinh doanh tại Việt Nam, các cơ quan chính phủ, các ngân hàng, doanh nghiệp cũng như nhu cầu của thị trường 85 triệu dân Việt Nam.

Dự tính trung tâm đầu tiên sẽ được xây dựng tại khu vực Hà Nội và tiếp theo là ở TP.HCM.

Theo đánh giá của ông Richard Draper, Giám đốc điều hành của Cerelink®, tốc độ phát triển kinh tế mạnh mẽ đã biến Việt Nam trở thành điểm lựa chọn lý tưởng của chúng tôi để áp dụng các giải pháp công nghệ tiến tiến nhất thậm chí chưa từng được ứng dụng kể cả tại Hoa Kỳ.
DOT VN Inc., l nhà cung cấp dịch vụ đăng ký tên miền quốc gia (.VN) trực tuyến trên toàn cầu. Hiện Công ty đã thiết lập quan hệ chặt chẽ với Trung tâm Internet Việt Nam (VNNIC), các nhà cung cấp dịch vụ Internet ở Việt Nam như VNPT, Netsoft, VDC, FPT và xây dựng hệ thống gần 70 đại lý tại khắp 40 quốc gia trên thế giới.

Theo các chuyên gia, việc xây dựng các trung tâm lưu trữ dữ liệu là hoạt động cần thiết cho mỗi doanh nghiệp. Tại Việt Nam, mới đây Ngân hàng Sài gòn Thương tín (Sacombank) và một số doanh nghiệp, ngân hàng trong nước cũng đã đầu tư xây dựng các Trung tâm lưu trữ dữ liệu, tuy nhiên phần lớn ở qui mô nhỏ chủ yếu phục vụ cho hệ thống nội bộ. Để xây dựng trung tâm lưu trữ của mình Sacombank đã đầu tư tới 2 triệu USD.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.