Dark Light

MySpace thâu tóm PR Leave a comment

Trang web xã hội nổi tiếng MySpace chính thức đồng ý mua lại trang web chia sẻ ảnh trực tuyến số một hiện nay Photobucket.

Thông tin đã được một quan chức khẳng định thông qua trang Blog Valleywag ngày hôm qua (7/5). Trước khi bản hợp đồng được chính thức công bố hai hãng còn phải thống nhất một số điểm nữa.

Các điều khoản tài chính của bản hợp đồng hiện cũng vẫn được giữ kín. Nhưng hầu như ai cũng biết thời gian gần đây Photobucket thường tự rao bán mình với giá 300 triệu USD.

Với phần mềm trên, mặc dù hai màn hình trong một này camera làm việc hoàn toàn độc lập nhưng hai con trỏ chuột vẫn có thể “chạy qua biên giới” của nhau để cùng chia sẻ công việc camera an ninh .

Nhà cung cấp dịch vụ Internet hàng đầu camera ip Việt Nam VDC1 vừa công bố bảng giá cước mới cho dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ (Telehosting) dành cho các khách hàng có nhu cầu đặt các loại server camera quan sát có kích cỡ nhỏ, theo đó khách hàng sẽ giảm được đến 33% chi phí so với trước đây. Ngoài ra còn được hưởng thêm những ưu đãi giảm giá đặc camera giám sát wifi biệt nếu cam kết sử dụng dịch vụ dài hạn và thanh toán ngay.

Để cung cấp dịch vụ một cách nhanh chóng, camera thông minh thuận tiện đáp ứng tối đa yêu cầu của những khách hàng lớn, VDC1 đã nâng cấp toàn bộ hệ thống nguồn điện, điều hoà và tổng dung lượng đường truyền trong nước cũng như quốc tế.


Đại diện của MySpace và Photobucket từ chối bình luận về thông tin nói trên.

Như vậy đúng một tháng sau khi MySpace và Photobucket khởi động cuộc khẩu chiến. MySpace cáo buộc Photobucket vi phạm các điều khoản thoả thuận bằng cách khuyến khích người dùng chèn các quảng cáo vào trong các slide show đưa lên trang MySpace. Photobucket lại cáo buộc MySpace chặn hình ảnh từ các trang web chia sẻ hình ảnh trực tuyến.

Cuộc khẩu chiến kết thúc bằng thoả thuận thắt chặt mối quan hệ giữa hai hãng và có thể là một bản hợp đồng sáp nhập.

Cái giá 300 triệu USD mà MySpace bỏ ra để thâu tóm Photobucket không phải là một cái giá quá đắt, chuyên gia phân tích Forrester Research McQuivey nhận định. MySpace sẽ nhanh chóng thu hồi được khoản tiền mà hãng đã đầu tư cho thương vụ này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.