Dark Light

Năm cũ đã qua, năm mới lại đến, trong ta hẳn ai cũng Leave a comment

Năm cũ đã qua, năm mới lại đến, trong ta hẳn ai cũng có những nỗi niềm nhất định. Người thì nhớ lại năm xưa, người thì thấy vui vì trong năm qua có ý nghĩa với mình, người thì tiếc nuối, …
Dẫu biết cuộc đời có nhiều lúc thăng trầm, nhưng năm mới chúng ta nên cởi mở hết tấm lòng để chia sẻ niềm vui cùng mọi người. Những điều phiền muộn hãy tạm gác lại, những ai làm sai thì chớ buồn mà hãy phấn đấu sửa sai 😉.

Nói chung, năm 2008, năm Tý sẽ là năm đầu định mệnh của 12 con GIÁP, hãy xoay chuyển bánh xe đó theo hướng tốt đẹp nhất.

Chúc cho tất cả mọi thành viên Tinh Tế những điều tốt đẹp nhất :rolleyes:

Năm nay mới ngỡ đã là năm cũ
Cùng chúc tân xuân mọi người vạn điều may
Cuộc sống ấm no luôn sung túc
Gia đình thịnh vượng ngũ hành phúc an khang

Tổng cộng danh sách đăng ký khoảng 266 camera công ty nhưng FCC chỉ chọn 96 đơn đăng ký, còn lại 170 đơn đang được yêu cầu bổ sung hồ sơ. Trong danh sách này, một số công ty nổi bật và có khả năng nhận thầu cao như camera an ninh AT&T, Google, Verizon Wireless (Cellco Partnership), Alltel, Cox, và Frontier Wireless, công ty khổng lồ đang sở hữu vệ tinh satellite TV Dish camera ip Network.​

QUẢNG CÁO

Đa số các công ty bỏ giá đợt này hoạt động trong camera quan sát lĩnh vực cung cấp các dịch vụ cho điện thoại di động. Trong danh sách của FCC, các công ty nhỏ hơn sẽ phải đối mặt với các công ty lớn tuy nhiên cơ hội tham gia camera wifi không dây vào dự án sẽ không phải là không thể vì phần lớn các công ty nhận được thầu sẽ hợp tác hoặc chuyển nhượng lại dự án cho các công ty camera giám sát wifi này.​


Một trong những yêu cầu của những người đứng đầu là FBI camera thông minh sẽ giữ lại dấu vân tay của các nhân viên trực thuộc sau khi đã trải qua cuộc kiểm tra về các tiền án, tiền sự trước đây.

Bất chấp những lời chê bai không dứt từ phía giới phân tích và người dùng, chiếc điện thoại iPhone đình đám của Apple vẫn nhận được sự ưu ái đặc biệt từ Time.

Tờ tạp chí uy tín này không chỉ bình chọn iPhone là “Phát minh của năm”, mà còn đưa iPhone lên chễm chệ ngôi đầu của “10 Thiết bị hi-tech xuất sắc nhất năm 2007”.

Dưới đây là danh sách cụ thể của 10 thiết bị “tuyệt nhất năm”, kèm theo lời bình từ Time.

1. Apple iPhone

Nguồn: Reuters

QUẢNG CÁO

3. Điện thoại Skype Wi-Fi Netgear SPH200W

Nguồn: Time


Thị trường điện thoại VoIP tuy chưa bùng nổ nhưng số lượng đối thủ cạnh tranh cũng không thể nói là ít. Mặc dù vậy, mẫu điện thoại wi-fi không dây này của Netgear vẫn gây được chú ý.

Với phần mềm Skype cài sẵn, bạn có thể đăng nhập bằng tài khoản đã đăng ký và tiến hành các cuộc gọi Internet giá bèo (thậm chí miễn phí) ngay lập tức.

Còn nếu như bạn chưa từng dùng Skype bao giờ thì cũng đừng lo: chỉ mất vài giây để đăng ký mở tài khoản mới mà thôi, và bạn có thể làm công việc này ngay trên bàn phím của SPH200W. Ngoài ra, chiếc điện thoại này còn tự động dò sóng của các hotspot Wi-Fi gần nhất.

4. Palm Centro

Nguồn: Time


Mặc dù bị BusinessWeek chê lên chê xuống và xếp vào danh sách Những thiết bị hi-tech bại trận của năm, Palm Treo vẫn nhận được lời khen ngợi từ Time. Tờ tạp chí uy tín nước Anh đã gọi Centro là “chiếc smartphone đầy đủ tính năng mà không làm chủ nhân của nó khánh kiệt vì giá thành cắt cổ”.
“Con dế” nhỏ gọn và mảnh mai này hỗ trợ duyệt Web, email, chat IM và nhắn tin SMS, chưa kể máy ảnh số 1,3 megapixel tích hợp và màn hình cảm ứng dạng O2. Ngoài ra, nó còn được cài sẵn phiên bản di động của Google Maps.

Nhược điểm của nó là bàn phím QWERTY quá nhỏ, nhưng thiết kế bắt mắt với hình hài hơi giống bong bóng đủ để tạo ra sức hút rất riêng cho Palm Centro.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.