Dark Light

Năm thứ ba liên tiếp, MobiFone được vinh danh trong lễ c Leave a comment

Năm thứ ba liên tiếp, MobiFone được vinh danh trong lễ công bố giải thưởng mạng di động tốt nhất của năm tại lễ trao giải thường niên của Vietnam Mobile Awards do tạp chí eChip MOBILE tổ chức. Nokia năm thứ hai giữ vị trí độc tôn về hãng điện thoại di động được ưa chuộng nhất tại Việt Nam. Kết quả VietNam Mobile Awards 2007 không làm nhiều người bất ngờ…

Sau gần 2 tháng phát động, từ ngày 14/11- 25/12/2007, Lễ công bố và Trao giải Vietnam Mobile Awards (VMA), Giải thưởng Mạng và Hãng ĐTDĐ được nhiều người ưa chuộng nhất năm 2007 do Tạp chí e-Chip MOBILE tổ chức, đã được diễn ra tại Nhà Hát Lớn thành phố HN.

Thông tin từ BTC cho biết, năm nay, số lượng người tham gia bình chọn VMA đã đạt con số lớn nhất trong 3 năm diễn ra chương trình VMA: 138.640 người. Diễn biến về kết quả của các phiếu bầu tương đối gay cấn. Việc rượt đuổi của các mạng di động và các hãng điện thoại (do bạn đọc bình chọn) đang diễn ra hết sức hấp dẫn.

 


Thứ trưởng thường trực Bộ TT-TT Lê Nam Thắng phát biểu tại lễ trao giải
Vietnam Mobile Awards 2007


TBT báo eChip MOBILE Nguyễn Anh Tuấn phát biểu tại lễ trao giải
Vietnam Mobile Awards 2007.
Các giải thưởng VMA 2007 đầu tiên đã được trao cho:

Mạng di động chăm sóc khách hàng tốt nhất: VMS MobiFone
Mạng được nhiều người biết đến nhất: Viettel Mobile
Mạng có dịch vụ phi thoại tốt nhất năm 2007: VMS MobFone
Mạng được tin cậy nhất năm 2007: Viettel Mobile
Mạng cố định không dây có nhiều người sử dụng nhất: EVN Telecom với dịch vụ E-Com

Ngay ngày đầu tiên khai trương camera , mạng di động 092 (HT Mobile) đã gây chấn động thị trường thông tin di động bằng một chương trình khuyến mại, HT Mobile cho phép tất cả các khách hàng đăng ký trả trước camera an ninh được miễn phí gọi và nhắn tin nội mạng không giới hạn thời gian trong vòng gần 3 tháng.
Cũng ngay trong tuần khai trương đầu tiên, camera ip HT Mobile đồng thời công bố gói cước trả trước B – Smart. Với gói cước B-Smart của HT Mobile, khách hàng được phép nhắn tin nội mạng miễn phí 24/24h trong toàn bộ thời gian camera quan sát sử dụng dịch vụ của HT Mobile. Chưa hết, với B – Smart, khách hàng còn được phép gọi nội mạng 092 miễn phí không giới hạn thời gian 24/24h trong thứ camera wifi không dây Bảy và Chủ Nhật. Giá thuê bao hàng tháng của gói cước này chỉ có 20.000 đồng/tháng.

Chuẩn kết nối USB 3.0 hứa hẹn sẽ đạt tốc độ camera giám sát wifi truyền dữ liệu lên tới 4,8 Gbps (hay 600 MB/s), nhanh hơn rất nhiều so với các tiêu chuẩn đang phổ biến hiện nay như USB 1.0, 2.0, Firewire 400, camera thông minh 800…


Các giải thưởng VMA đầu tiên đã được trao cho đại diện VMS MobiFone,
Viettel Mobile, EVN Telecom.

Về nhóm giải thưởng cho sản phẩm ĐTDĐ. Năm nay, Nokia vẫn là thương hiệu được nhắc tới nhiều nhất. Cụ thể:

Giải thưởng ĐTDĐ có tính năng giải trí được yêu thích nhất: SonyEricson w950i
Giải thưởng ĐTDĐ thời trang của năm: Nokia 8800 Sirocco Gold
Giải thưởng ĐTDĐ hỗ trợ công việc tốt nhất: Samsung Ultra Messaging i600

 

Các giải thưởng ĐTDĐ được trao cho Nokia (bên trái) và SamsungNăm nay, VMA xuất hiện các lĩnh vực được bình chọn và trao giải mới, cụ thể là các giải về Hãng ĐTDĐ có dịch vụ bảo hành tốt nhất, Hệ thống bán lẻ tốt nhất, và đơn vị cung cấp dịch vụ nội dung di động tốt nhất. Cụ thể, các giải thưởng này đã được trao tặng cho những đơn vị sau:

Giải thưởng Đơn vị bảo hành tốt nhất: Nokia Care
Giải thưởng Hệ thống bán lẻ tốt nhất: thegioididong.com
Giải thưởng Đơn vị cung cấp dịch vụ nội dung tốt nhất: VietNamNet Plus


Từ trái qua phải, các đại diện của thegioididong.com, Nokia và VietNamNet Plus
nhận các giải thưởng.

Và giải thưởng quan trọng nhất của VMA 2007, Mạng ĐTDĐ được người tiêu dùng ưa chuộng nhất trong năm đã đến lúc có chủ. Đích thân Thứ trưởng thường trực Bộ TT-TT Lê Nam Thắng mở kết quả bình chọn của độc giả E-Chip Mobile công bố:

“Mạng ĐTDĐ được ưa chuộng nhất năm 2007 đã được trao cho VMS MobiFone!”

 


Thứ trưởng Bộ TT-TT Lê Nam Thắng trao giải thưởng Mạng ĐTDĐ được ưa chuộng
nhất năm 2007 cho công ty VMS MobiFone.

Bên cạnh đó, Giải thưởng quan trọng nhất trong nhóm giải thiết bị ĐTDĐ cũng đã được Tổng biên tập Tạp chí E-Chip Mobile Nguyễn Anh Tuấn công bố:

“Giải thưởng Hãng ĐTDĐ được ưa chuộng nhất năm 2007 đã được trao cho Nokia Việt Nam!”

Phát biểu tại Lễ trao giải Vietnam Mobile Awards 2007, Thứ trưởng Thường trực Bộ TT-TT Lê Nam Thắng ghi nhận năm 2007 là năm thị trường di động có nhiều chuyển biến sôi động, với sự ra đời của 2 mạng di động EVN Mobile và HT Mobile.

Thứ trưởng Lê Nam Thắng đánh giá Vietnam Mobile Awards 2007 đang ngày càng khẳng định được uy tín đối với người tiêu dùng trên cả nước và được đánh giá là một kênh thông tin quan trọng khác để các doanh nghiệp viễn thông di động tại Việt Nam nắm bắt được đánh giá của người tiêu dùng về dịch vụ của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.