Dark Light

Năm vừa rồi Steven Jobs đã tổ chức Apple Expo 2006, Leave a comment

Năm vừa rồi Steven Jobs đã tổ chức Apple Expo 2006, năm đấy là 1 năm tốt lành cho Apple, và năm nay dường như sự kiện ấy cũng sẽ lặp lại.

 


Tất nhiên iPhone vẫn là tâm điểm cho buổi giới thiệu chính thức sản phẩm tại Châu Âu, và Apple có thể chọn ngày để ra mắt iPhone tại các nhà cung cấp viễn thông tại Pháp (Orange), Anh (o2) và Đức (T-Mobile). Nhưng Leopard có thể sẽ cướp đi sự chú ý nhiều nhất từ người anh em iPhone của nó. iMac cũng là một trong những sản phẩm được du khách chú ý nhiều. Apple Expo được xem như là cửa hàng trưng bày sản phẩm lớn nhất của Apple tại Châu Âu. Apple Expo cũng là cơ hội tuyệt vời để iPod nano mới được giới thiệu đến những fan hâm mộ đồ Apple

Vào ngày hôm nay,hãng Toshiba đã công bố ổ cứng 2.5 inch dành cho laptop, bao gồm dung lượng 320Gb, cũng như 200Gb với tốc độ 7200 vòng/phút.

“Tìm kiếm giờ đây không còn giới hạn camera trong một khung nhập yêu cầu nữa,” ông Magid Abraham – Giám đốc điều hành ComScore – khẳng định. “Sự phát triển mạnh mẽ của thị trường tìm kiếm đã buộc chúng tôi camera an ninh phải thay đổi cách nhìn. Cần phải có một cái nhìn đánh giá rộng hơn. Những thay đổi trong cách tính sẽ giúp chúng tôi đánh giá thị trường tìm kiếm toàn cầu chứ không camera ip chỉ giới hạn trong riêng thị trường Mỹ nữa”.

“qSearch 2.0 sẽ giúp chúng tôi có được cách nhìn tổng quan camera quan sát chính xác hơn về toàn bộ thị tìm kiếm toàn cầu. Nó giúp chúng tôi xếp hạng chính xác các dịch vụ tìm kiếm,” ông James Lamberti – Giám đốc giải pháp tìm camera wifi không dây kiếm của ComScore – khẳng định.

Giới phân tích nhận định Google sẽ là đối tượng camera giám sát wifi được hưởng lợi nhiều nhất từ những thay đổi của ComScore. Theo cách tính mới số liệu thống kê thị phần của Google đã tăng thêm 6% so với cách tính camera thông minh trước đây.

Dòng sản phẩm mang nhãn hiệu MK3252GSX sử dụng công nghệ đọc-ghi cải tiến mới và nâng cao độ bền bỉ này nhằm đạt đến danh hiệu “Nhà sản xuất hàng đầu của dòng sản phẩm 320Gb”.MK3242GSX có tốc độ quay là 5400 vòng/phút và có 8Mb bộ nhớ đệm.

 

Bên cạnh đó,dòng sản phẩm 200Gb 2.5inch MK2049GSY với tốc độ cao hơn hẳn là 7200 vòng/phút với 16Mb bộ nhớ đệm.Theo Toshiba,ổ cứng này nâng cao hiệu súât truy cập dữ liệu xấp xỉ 46% và thời gian suy xúât ngẫu nhiên là 8%, khi so sánh với mẫu cũ hiện nay là MK1637GSX.

Cả 2 dòng sản phẩm mới trên đều sử dụng cổng SATA2, có chip hỗ trợ Free Fall, giúp tự động tắt chế độ truy suất khi phát hiện va đập mạnh trước khi ổ cứng bị hư hỏng.

Cũng theo như thông báo của hãng thì những ổ cứng ở trên sẽ được sản xuất hàng lọat vào tháng 11 này.

Hiện tại, ổ cứng laptop có dung lượng lớn nhất là Fujitsu MHX2300BT với tốc độ 4200 vòng/phút.

Nếu bạn đang ở Pháp, bạn chưa đăng ký làm thành viên tham dự Apple Expo thì đừng chậm trễ và hãy đăng ký ngay hôm nay tai địa chỉ trang web apple-expo.com sau, hoàn toàn miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.