Dark Light

Ngày 2/5/2007, tại thành phố San Francisco (Hoa Kỳ) Leave a comment

Ngày 2/5/2007, tại thành phố San Francisco (Hoa Kỳ), Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) đã chính thức khai trương hoạt động của Chi nhánh khai thác tại Hoa Kỳ.

Theo đánh giá của một số lãnh đạo doanh nghiệp tại Hoa Kỳ, sau khi Vietnam Airlines thành lập Chi nhánh Hoa Kỳ, việc VNPT khai trương Chi nhánh tại San Francisco là sự kiện lớn thứ hai đánh dấu quá trình tích cực thâm nhập thị trường Hoa Kỳ của các doanh nghiệp lớn Việt Nam. Các cơ quan ngoại giao Việt Nam tại Hoa Kỳ đã và đang tích cực hỗ trợ hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp Việt Nam tại Hoa Kỳ cũng như thúc đẩy hoạt động hợp tác thương mại – đầu tư giữa doanh nghiệp hai nước.

Ông Mark Chester – Giám đốc Thương mại quốc tế thuộc Văn phòng Thị trưởng San Francisco đã hoan nghênh sự kiện VNPT thành lập Chi nhánh tại San Francisco và cho biết chính quyền thành phố San Francisco sẽ tạo mọi điều kiện để VNPT và các doanh nghiệp Việt Nam khác hoạt động kinh doanh thuận lợi tại San Francisco. Ông Mark Chester đánh giá cao chất lượng dịch vụ viễn thông do VNPT cung cấp qua các lần ông đến Việt Nam để tham gia các hoạt động xúc tiến thương mại đầu tư giữa doanh nghiệp hai nước.

“Tìm kiếm giờ đây không còn giới hạn camera trong một khung nhập yêu cầu nữa,” ông Magid Abraham – Giám đốc điều hành ComScore – khẳng định. “Sự phát triển mạnh mẽ của thị trường tìm kiếm đã buộc chúng tôi camera an ninh phải thay đổi cách nhìn. Cần phải có một cái nhìn đánh giá rộng hơn. Những thay đổi trong cách tính sẽ giúp chúng tôi đánh giá thị trường tìm kiếm toàn cầu chứ không camera ip chỉ giới hạn trong riêng thị trường Mỹ nữa”.

“qSearch 2.0 sẽ giúp chúng tôi có được cách nhìn tổng quan camera quan sát chính xác hơn về toàn bộ thị tìm kiếm toàn cầu. Nó giúp chúng tôi xếp hạng chính xác các dịch vụ tìm kiếm,” ông James Lamberti – Giám đốc giải pháp tìm camera wifi không dây kiếm của ComScore – khẳng định.

Giới phân tích nhận định Google sẽ là đối tượng camera giám sát wifi được hưởng lợi nhiều nhất từ những thay đổi của ComScore. Theo cách tính mới số liệu thống kê thị phần của Google đã tăng thêm 6% so với cách tính camera thông minh trước đây.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Lâm Hoàng Vinh, Phó Tổng Giám đốc VNPT đã giới thiệu với các đại biểu về năng lực hoạt động kinh doanh của VNPT. Với vai trò là doanh nghiệp viễn thông lớn nhất tại Việt Nam, VNPT không chỉ lo đáp ứng tốt nhu cầu của các khách hàng trong, ngoài nước và đang có những bước chuyển mạnh để nâng cao năng lực khai thác kinh doanh trong bối cảnh hội nhập. Ông Lâm Hoàng Vinh cũng cho biết việc VNPT thành lập Chi nhánh tại Hoa Kỳ tiếp theo việc tham gia một số liên doanh trong khu vực châu Á là bước tiến mới trong quá trình VNPT mở rộng phạm vi hoạt động kinh doanh trên quy mô toàn cầu.

Trong thời gian tới, Chi nhánh VNPT tại Hoa Kỳ sẽ tập trung vào hoạt động xúc tiến hợp tác thương mại, đầu tư; xây dựng phương án kinh doanh các dịch vụ bưu chính, viễn thông, công nghệ thông tin tiềm năng tại Hoa Kỳ và các thị trường lân cận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.