Dark Light

Ngày 24/10, một tin vui cho các “thần dân” của Google Leave a comment

Ngày 24/10, một tin vui cho các “thần dân” của Google khi hãng chính thức giới thiệu hỗ trợ giao thức IMAP cho Gmail. Giao thức này được mọi người chờ đợi trong một thời gian dài, nó sẽ giúp cho người dùng đồng bộ hóa email thông qua nhiều thiết bị khác nhau.
Tiếp sau đó, trong tháng 11, Google đã thử nghiệm phiên bản Gmail 2.0 có các tính năng mới như tích hợp công cụ tìm kiếm trực tiếp vào phần danh sách địa chỉ liên lạc để tìm, thêm, xóa hoặc di chuyển một địa chỉ liên lạc vào nhóm mới dễ dàng hơn; nhập, xuất hoặc in địa chỉ liên lạc theo dạng vCard mà phiên bản cũ không hỗ trợ.4. Ubuntu 7.10 “Gutsy Gibbon” (Hệ điều hành mới được cải tiến)

Ubuntu 7.10, phiên bản kế tiếp của Ubuntu Linux với tên mã Gutsy Gibbon. Ubuntu 7.10 có các tính năng nổi bật như hỗ trợ phần cứng đồ họa tốt hơn, cắm nóng cho monitor và các thiết bị nhập (input), cấu hình dễ dàng hơn, Linux kernel 2.6.22 được chọn để cập nhật và bổ sung các driver. Ubuntu 7.10 sẽ là phiên bản đầu tiên của Ubuntu hỗ trợ các thiết bị di động như PDA, ĐTDĐ và các thiết bị tương tự thông qua “Mobile and Embeded edition“.

Ngay ngày đầu tiên khai trương camera , mạng di động 092 (HT Mobile) đã gây chấn động thị trường thông tin di động bằng một chương trình khuyến mại, HT Mobile cho phép tất cả các khách hàng đăng ký trả trước camera an ninh được miễn phí gọi và nhắn tin nội mạng không giới hạn thời gian trong vòng gần 3 tháng.
Cũng ngay trong tuần khai trương đầu tiên, camera ip HT Mobile đồng thời công bố gói cước trả trước B – Smart. Với gói cước B-Smart của HT Mobile, khách hàng được phép nhắn tin nội mạng miễn phí 24/24h trong toàn bộ thời gian camera quan sát sử dụng dịch vụ của HT Mobile. Chưa hết, với B – Smart, khách hàng còn được phép gọi nội mạng 092 miễn phí không giới hạn thời gian 24/24h trong thứ camera wifi không dây Bảy và Chủ Nhật. Giá thuê bao hàng tháng của gói cước này chỉ có 20.000 đồng/tháng.

Chuẩn kết nối USB 3.0 hứa hẹn sẽ đạt tốc độ camera giám sát wifi truyền dữ liệu lên tới 4,8 Gbps (hay 600 MB/s), nhanh hơn rất nhiều so với các tiêu chuẩn đang phổ biến hiện nay như USB 1.0, 2.0, Firewire 400, camera thông minh 800…

3. GrandCentral (tổng đài điện thoại ảo PBX)

Google – người khổng lồ của thị trường tìm kiếm – đã chính thức tiếp quản GrandCentral và các phần mềm cho phép người sử dụng quản lý danh bạ điện thoại và hệ thống voicemail trực tuyến vào giữa năm 2007. GrandCentral cung cấp cho người sử dụng 1 phần mềm mà tại đó họ có thể kết hợp danh bạ điện thoại sẵn có và hộp thư thoại để quản lý hàng loạt các chức năng điện thoại trực tuyến. Người có thể dùng cài đặt tài khoản của mình để khi có người gọi đến, một hoặc nhiều điện thoại sẽ cùng đổ chuông. Ngoài ra, họ còn có thể nghe hộp thư thoại của mình trực tuyến hoặc qua điện thoại, và họ có thể gửi lời nhắn trong hộp thư này đến một người bạn khác hoặc gửi lên blog của họ. Người dùng chỉ cần truy cập vào danh bạ trực tuyến của họ và nhấn chuột là có thể bắt đầu một cuộc gọi. Ngay khi người dùng nhấn vào một con số, GrandCentral sẽ tìm số điện thoại chính xác tương ứng với con số đó và chuyển cuộc gọi đến.
2. Google Gears (truy cập web khi ngắt kết nối Internet)

Google Gears là một công cụ plug-in trình duyệt web được cài sẵn trên máy tính. Nó sẽ nhắc người sử dụng khi họ truy cập một website hỗ trợ công nghệ này (hiện thời phạm vi hỗ trợ mới chỉ giới hạn ở dịch vụ đọc feed tin tức trực tuyến Google Reader). Khi người dùng click vào một biểu tượng nhỏ, máy chủ bắt đầu tải thông tin vào ổ cứng và chuyển dịch vụ sang chế độ offline. Người sử dụng sau đó có thể thoát khỏi kết nối Internet mà vẫn tiếp tục dùng dịch vụ. Tất cả mọi dữ liệu sẽ được đồng bộ hóa khi kết nối được tái lập. Tuy nhiên, cửa số trình duyệt mở trang dịch vụ phải đảm bảo được giữ nguyên, không đóng.
1. Mac OS X Leopard (Hệ điều hành mới nhất của Mac OS X)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.