Dark Light

Ngày 27 tháng 11 năm 2007, Công ty Phân phối FPT Leave a comment

Ngày 27 tháng 11 năm 2007, Công ty Phân phối FPT phối hợp với hãng điện thoại Vertu khai trương showroom Vertu đầu tiên tại Hà Nội. Showroom Vertu được đặt tại lobby khách sạn Melia , 44B Lý Thường Kiệt, Hà Nội

Tại đây sẽ trưng bày các dòng sản phẩm của hãng điện thoại di động sang trọng Vertu, bao gồm ba dòng sản phẩm chính là Signature, Ascent và Constellation.

Trong dịp này, Vertu cũng chính thức cho ra mắt sản phẩm Vertu Ascent Ti tại Việt Nam. Vertu Ascent Ti là dòng sản phẩm được thiết kế chính xác thể hiện sức mạnh và sự cân bằng cùng với đường cong nam tính mạnh mẽ được lấy cảm hứng từ kiểu dáng của những chiếc xe thể thao tính năng cao.

Opera Mini đơn thuần chỉ là một trình duyệt web dựa trên nền Java J2ME. Thế nhưng, với dung lượng nhỏ, tốc độ lướt web tuyệt hảo và đặc biệt là với nhiều tính năng hấp dẫn. Opera Mini đã đạt ngưỡng 10 triệu lượt người tải về chỉ sau 10 ngày.

Tại lễ ra mắt sản phẩm này, ông camera Orlando Ayala, Phó chủ tịch cao cấp nhóm Tiềm năng không giới hạn của Microsoft cho biết: “Chúng tôi thấy được một tương lai tươi sáng cho ngành CNTT và truyền thông VN camera an ninh khi thấy số lượng những người tiếp cận CNTT ở VN đang ngày càng tăng lên. Tuy nhiên, các bạn vẫn gặp phải những rào cản về mặt ngôn ngữ khi sử dụng các sản phẩm camera ip CNTT. Điều này đôi khi gây ra không ít những khó khăn cho công việc của các bạn vì phần lớn các sản phẩm CNTT đều hiển thị và được hướng dẫn sử dụng camera quan sát bằng tiếng Anh. Chính vì lẽ đó, Microsoft muốn giúp các bạn xoá bỏ rào cản đó”.

Vậy là chưa đầy 1 năm sau khi ra mắt bộ camera wifi không dây sản phẩm đình đám này tại Việt Nam (tháng 3/2007), Microsoft lại tiếp tục đưa ra bộ giao diện tiếng Việt cho thị trường CNTT đang phát triển vào camera giám sát wifi loại nhanh nhất thế giới này.

Hai năm trước, năm 2005 Microsoft đã camera thông minh cho ra mắt phiên bản giao diện tiếng Việt cho HĐH Windows XP và bộ phần mềm Microsoft Office 2003. Đã có 10.000 lần download ngay sau khi gói sản phẩm này được đưa lên và con số đó tới nay là khoảng 30.000.


Quả thật với những con số này đã làm nhiều bất ngờ khi so sánh với các bậc đàn anh trên máy tính như Firefox hay Safari…

Lý giải cho vấn đề này thật dễ dàng. Đầu tiên, do là một ứng dụng trên nền Java J2ME nên Opera có thể tương thích với bất kì các thiết bị nào nền Java: từ những chiếc điện thoại thông dụng của Nokia, Samsung, Motorola cho đến những HĐH phức tạp như Symbian, Palm, BlackBerry, Windows Mobile, … Dung lượng của phần mềm cũng nhỏ, chỉ vào khoảng 100 KB trở lại, cộng với việc hãng này đưa ra đưa ra nhiều cách thức cài đặt (từ điện thoại, từ máy tính, nhận link qua SMS) cũng đã làm cho nhiều người cảm thấy thuận tiện khi sử dụng.

Tính năng tuyệt hảo nhất của Opera Mini phiên bản mới là Opera Link, nó có khả năng đồng bộ bookmarks từ chương trình trên máy PC Desktop đến trình duyệt Opera Mini trên BlackBerry giúp người sử dụng cảm thấy tiện lợi hơn.

Được chế tác bằng tay tại Anh, Vertu Ascent Ti là minh chứng mới cho cam kết của Vertu về tay nghề thủ công khéo léo kết hợp ứng dụng công nghệ. Kiểu dáng ấn tượng với các đường cong điêu khắc của xe thể thao mạnh mẽ, đồng hồ hiển thị trên màn hình và độ sáng offset của bàn phím mô phỏng các đồng hồ siêu chính xác trên các xe thể thao.

‘Ti’ là ký hiệu hóa học của Titanium, là kim loại không bị bào mòn và có tỷ lệ sức mạnh bình quân theo trọng lượng cao nhất so với bất cứ kim loại nào và có khả năng chịu được nhiệt độ cao. Chất liệu Titan sử dụng để chế tạo nên khung của điện thoại di động Ascent Ti này thường được sử dụng trong động cơ xe hơi thể thao.

Mỗi thành phần, từ da bò được nhuộm nâu đến mặt kính bằng ngọc bích chống trầy với lớp tráng bằng sứ bóng loáng, đều được lắp rắp bằng tay bởi những thợ thủ công lành nghề. Sản phẩm khi hoàn thành sẽ trải qua những cuộc kiểm tra nghiêm ngặt đối với mỗi chi tiết trên điện thoại, từ chất lượng âm thanh đến sức mạnh siêu việt.

Vertu Ascent Ti là điện thoại di động 3G bốn băng tần, với máy ảnh VGA 3 megapixel và flash. Bộ sưu tập chính bao gồm 3 màu – đen, nâu, đỏ cùng với sứ đen hoặc sứ bạc.
Giá bán Ascent Ti tại Việt Nam là 7000 USD.
Và đây là chiếc máy:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.