Dark Light

Ngày 29/11, hãng NEC đã ra mắt dự án phát triển Leave a comment

Ngày 29/11, hãng NEC đã ra mắt dự án phát triển phần mềm phiên dịch trực tuyến đầu tiên trên thế giới dành riêng cho điện thoại di động. Phần mềm này có thể dịch ngay tức khắc từ tiếng Nhật sang tiếng Anh, đối tượng hiện nay chương trình này đang nhắm đến đó là những người Nhật thích đi du lịch nước ngoài.

Tại Hàn Quốc, một người đàn ông được xác nhận là đã chết vì nổ điện thoại di động LG. Người này đã bỏ chiếc điện thoại trong túi áo bên trái và vụ nổ đã đâm thủng tim và phổi gây ra cái chết của ông.

 

Tổng cộng danh sách đăng ký khoảng 266 camera công ty nhưng FCC chỉ chọn 96 đơn đăng ký, còn lại 170 đơn đang được yêu cầu bổ sung hồ sơ. Trong danh sách này, một số công ty nổi bật và có khả năng nhận thầu cao như camera an ninh AT&T, Google, Verizon Wireless (Cellco Partnership), Alltel, Cox, và Frontier Wireless, công ty khổng lồ đang sở hữu vệ tinh satellite TV Dish camera ip Network.​

QUẢNG CÁO

Đa số các công ty bỏ giá đợt này hoạt động trong camera quan sát lĩnh vực cung cấp các dịch vụ cho điện thoại di động. Trong danh sách của FCC, các công ty nhỏ hơn sẽ phải đối mặt với các công ty lớn tuy nhiên cơ hội tham gia camera wifi không dây vào dự án sẽ không phải là không thể vì phần lớn các công ty nhận được thầu sẽ hợp tác hoặc chuyển nhượng lại dự án cho các công ty camera giám sát wifi này.​


Một trong những yêu cầu của những người đứng đầu là FBI camera thông minh sẽ giữ lại dấu vân tay của các nhân viên trực thuộc sau khi đã trải qua cuộc kiểm tra về các tiền án, tiền sự trước đây.

Người đàn ông đã được tìm thấy khi đang làm việc tại công trường xây dựng phía nam Chungcheong với chiếc điện thoại và pin đã bị chảy trong túi áo. Sau khi được được khám nghiệm, nguyên cái chết đã được xác định do các mảnh vỡ của xương sườn và xương sống khi vụ nổ xảy ra đâm thủng tim và phổi gây ra tử vong.

Chương trình cần 1 giây để nhận dạng đoạn thoại bằng tiếng Nhật, và chỉ cần thêm 1 giây nữa, nội dung cần dịch sẽ được chuyển sang nghĩa tiếng Anh và hiển thị trên màn hình. Do đó, trong chương trình sẽ có hệ thống nhận dạng giọng nói cùng với chức năng phiên dịch.

Hiện nay, phần mềm này có thể nhận dạng được 50.000 từ tiếng Nhật chuyên về du lịch, ví dụ như “Tôi có thể tìm bản đồ xe điện ngầm ở đâu?”. Mặc dù phần mềm này hoàn toàn có thể trực tiếp dịch sang tiếng Anh dưới dạng giọng nói nhưng NEC đã rất thận trọng với sự ảnh hưởng về mặt xã hội của phần mềm trước khi phát triển tiếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.