Dark Light

Ngày Hội Sách Chương trình “ Leave a comment

Ngày Hội Sách Chương trình “Cùng đọc cùng chia sẻ” là một chương trình ý nghĩa mang tính cộng đồng cao trong hàng loạt các sự kiện chào mừng ngày Hội sách thế giới. Đây là ngày hội văn hóa đọc – viết quy mô lớn, độc đáo với nhiều nội dung, loại hình hoạt động phong phú. Sẽ có sự tham gia của các NXB trong và ngoài nuớc, các công ty phát hành sách quốc doanh và doanh nghiệp tư nhân.Ngày Hội Sách Đối tượng dự thi bạn đọc trong cả nước có lưu giữ những cuốn sách quốc ngữ, Hán-Nôm, Anh , Pháp…có từ trên 50 năm trở về trước được xuất bản lưu giữ tại Việt Nam; những cuốn sách có nội dung lành mạnh. Sách là tài liệu không thể thiếu phục vụ cho việc học tập
Ngày Hội sách có sự góp mặt của nữ nghệ sĩ Ca sĩ nổi tiếng”Ấn tượng trong thời sinh viên”, Sau đêm diễn tại trường ĐH Bách Khoa tiếng hát của MR Đàm lại đến với các sinh viên tại Trường Đại Học Sài Gòn. Chương trình sẽ đem đến cho khán giả một thế giới kỳ diệu đầy màu sắc Chủ đề của “Những giai đệu ngọt ngào” Đa phần là các ca khúc trong chương trình là sáng tác của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn. Nhân kỷ niệm bảy năm ngày mất của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn (1-4-2001 – 1-4-2008)(Mobilenet) – Các dịch vụ đa truyền thông chưa bao giờ lại lôi cuốn con người đến từng giây từng phút như hiện nay. Đây cũng chính là lúc các nhà mạng, các nhà kinh doanh nội dung đặt ra câu hỏi vậy cách thức hoạt động như thế nào là thích hợp nhất cho các dịch vụ trên.
Các ứng dụng video tích hợp đầy hấp dẫn

* Ba-lô camera an ninh Aptech
* Và nhiều phần quà may camera ip mắn khác…

Để biết thêm chi tiết, camera xin vui lòng liên hệ phòng tư vấn Hanoi-Aptech:
Tầng 1 Tòa nhà Fafilm, camera quan sát 19 Nguyễn Trãi (Ngã Tư Sở), Hà Nội
Điện thoại: (04) 563 7511
56 Nguyễn Chí Thanh, camera wifi không dây Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: (04) 834 4669Pix-L camera giám sát wifi là một mẫu thiết kế của Jean Hong, kết hợp giữa đồng hồ báo thức và một chiếc máy tính mini. Với thiết kế tinh xảo, Pix-L sẽ giúp cho bạn có thể duyệt web camera thông minh trước khi đi ngủ hay là nghe một bản nhạc, xem một đoạn phim mình thích. Nếu muốn bạn có thể để Pix-L ở phòng khách như một chiếc đồng hồ, một khung ảnh… Và đặc biệt bạn có thể tháo chiếc máy tính ra khỏi đế của nó và dùng như một UMPC


Các dịch vụ tin nhắn, gọi di động có hình, hay hội nghị có hình (videoconference) hiện nay mới chỉ đang được thương mại hóa một cách riêng lẻ. Hiện chúng là những dịch vụ mới hấp dẫn một bộ phận thuê bao đặc biệt với những ứng dụng có video. Hiện nay, gần 10% thuê bao di động trên thế giới đã sử dụng dịch vụ của công nghệ 3G và những dịch vụ GTGT cho phép các nhà mạng và các nhà cung cấp nội dung đẩy mạnh hơn nữa tiềm năng thị trường này.

Từ đó khai thác và sử dụng mạng lưới tốt hơn khiến khách hàng trở nên trung thành hơn. Những dịch vụ VCCV (tạm dịch là những cuộc gọi có hình tới một cuộc gọi thông thường hay chuyển từ một cuộc gọi có hình sang tin nhắn có giọng nói) đã tạo ra mối liên hệ giữa cuộc gọi ghi hình, tin nhắn có giọng nói và sử dụng điện thoại có hình như avatars. Điều đó cho phép các cuộc gọi 3G hấp dẫn, thú vị hơn nhiều và được khách hàng thích sử dụng hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.