Dark Light

Ngay từ bây giờ người ta đã bắt đầu nghĩ đến phiên bản 2 của iPhone Leave a comment

Ngay từ bây giờ người ta đã bắt đầu nghĩ đến phiên bản 2 của iPhone. Chắc chắn 1 điều rằng Apple sẽ không chỉ làm ra 1 mẫu iPhone duy nhất rồi… để đấy.

 

Chiếc TV khổng lồ 103 inch của Panasonic camera thuộc dòng Plasma Viera, có độ phân giải 1.900 x 1.080 pixel, không chứa chì và thủy ngân. Viera sử dụng công nghệ quản lý màu 3D, tự điều chỉnh màu, tái tạo trung thực sắc hình, camera an ninh có khả năng giảm tình trạng nhiễu, cho chất lượng ảnh cao. Màn hình này còn tích hợp thêm hệ thống chống lóa, hạn chế tình trạng mờ và mỏi mắt camera ip cho người xem.
Viera tương thích với nhiều dạng multimedia và video, camera quan sát cho phép xem phim hay chơi game nhiều người. Sản phẩm có tuổi thọ 60.000 giờ, tính theo thời gian hoạt động 8 giờ mỗi ngày. Theo ông Nguyễn Trung Dũng, camera wifi không dây Giám đốc Công ty TNHH Panasonic Sales Vietnam, 600 chiếc TV loại này đã được tiêu thụ trên thị trường thế giới, với giá mỗi chiếc khoảng 40.000 camera giám sát wifi USD. Còn ở Việt Nam, mới có 1 cái, từng ra mắt ở khách sạn New World, TP HCM, vào tháng 5, dự kiến giá khoảng 55.000 camera thông minh USD.

Sau những sự kiện nổi đình nổi đám vừa qua, iPhone càng cần phải chứng tỏ được mình với kỳ vọng của người hâm mộ. Chính vì lẽ đó, mẫu thiết kế cho sản phẩm iPhone của tương lai hướng đến cần sự hoàn thiện hơn.

Nếu bạn là fan hâm mộ của Apple và hãy thử tưởng tượng trong bộ sưu tập của mình bạn đã có những gì? 1 chiếc Apple MAC PC, 1 chiếc Apple Notebook, 1 chiếc iPOD nghe nhạc và cuối cùng là chiếc điện thoại iPhone. Tuy nhiên bạn vẫn thiếu 1 thiết bị quan trọng nữa, đó là chiếc PDA.

Đây có lẽ sẽ là xu hướng mà Apple muốn mang lại cho người sử dụng của mình. Bù đắp những gì iPhone còn thiếu và hơn thế nữa, chiếc iPhone PDA này có thể sẽ lại mang đến 1 trào lưu mới trong lĩnh vực công nghệ. Chúng ta hãy cùng chờ xem.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.