Dark Light

Người phát ngôn Bộ Quốc phòng Nga Leave a comment

Người phát ngôn Bộ Quốc phòng Nga Igor Konashenkov ngày 2/5 thông báo, lực lượng phòng không nước này đã phá hủy 10 máy bay không người lái và 2 tên lửa Tochka-U của Ukraine.

“Nga đã phá hủy 10 máy bay không người lái Ukraine gần các cộng đồng Veseloye và Balakleya ở Kharkov, Kiselevka ở Kherson, Mayak ở Zaporozhye, Dokuchaevsk, Korsun và Khanzhenkovo ở vùng Donetsk và gần thành phố Lugansk”, ông Konashenkov nói.

Hai tên lửa chiến thuật Tochka-U của Ukraine đã bị bắn hạ gần thành phố Petrovskoe thuộc vùng ly khai Lugansk và một tên lửa Smerch đã bị phá hủy ở khu vực lân cận cộng đồng Donetskoye. Lực lượng vũ trang Nga cũng đã bắn hạ một máy bay chiến đấu MiG-29 của Ukraine trong cuộc không chiến gần Slavyansk.

Theo nguồn tin từ Intel, camera đặc tả kỹ thuật USB 3.0 hoàn chỉnh dự kiến sẽ được đưa ra vào nửa đầu của năm 2008. Những triển khai USB 3.0 bước đầu sẽ sử dụng mô hình silicon chuyên biệt.

Việc lựa chọn thẻ lưu trữ cho camera an ninh ĐTDĐ sẽ không còn làm người dùng đau đầu khi các hãng sản xuất lớn như Nokia, Sony Ericsson, Samsung… liên minh đưa ra một định dạng duy camera thông minh nhất.

Các công ty hỗ trợ sự liên kết camera ip này cho rằng chuẩn UFS (lưu trữ flash thống nhất) sẽ giúp thiết bị hoạt động tốt hơn, chạy nhiều định dạng file, giảm được giá thành và khiến khách hàng không phải băn khoăn trước camera quan sát các loại thẻ như SD, mini SD, MMC, CF… như hiện nay.

Chuẩn UFS đang được Hiệp hội công nghệ camera wifi không dây lưu trữ rắn JEDEC phát triển và kết luận cuối cùng sẽ được áp dụng trên các thiết bị như điện thoại di động, máy ảnh kỹ thuật số, PDA… Dự kiến chuẩn được hoàn thành vào đầu camera giám sát wifi năm 2009.

Trong ngày qua, máy bay chiến đấu Nga đã bắn tên lửa chính xác cao vào 38 cơ sở quốc phòng của Ukraine, bao gồm 4 sở chỉ huy, 30 cứ điểm, các khu vực tập trung quân nhân và khí tài quân sự của Ukraine, và 3 kho đạn tên lửa và pháo binh gần các Pervomaiskoye và Ilyichevka. Một hệ thống phòng không Osa-AKM và một khẩu đội rocket phóng loạt gần Arkhangelovka cũng đã bị phá hủy.

Dân trí) – Bộ Y tế xây dựng 2 tình huống dịch Covid-19 trong giai đoạn chuyển tiếp từ phòng chống đại dịch sang quản lý bền vững. Hiện nay số ca mắc mới, ca nặng và tử vong có xu hướng giảm từng ngày.

Bộ Y tế vừa có văn bản xin ý kiến góp ý dự thảo Phương án bảo đảm công tác y tế ứng phó với các tình huống dịch Covid-19 năm 2022-2023.

Từ đầu năm 2020 đến nay, Việt Nam đã trải qua 4 đợt bùng phát. Quy mô, địa bàn và mức độ lây lan qua mỗi đợt đều có xu hướng phức tạp hơn.

Trong 3 tuần qua, số ca mắc mới, ca nặng và tử vong có xu hướng giảm từng ngày. Trong đó từ 150.000 ca mắc mới mỗi ngày xuống còn trên dưới 50.000 ca mỗi ngày. Số mắc tăng nhiều hơn ở nhóm chưa tiêm vaccine.

Trên cơ sở kế hoạch của WHO, tham khảo kế hoạch đáp ứng của một số quốc gia và thực tiễn tình hình dịch bệnh tại Việt Nam, Bộ Y tế xây dựng 2 tình huống dịch Covid-19 trong giai đoạn chuyển tiếp từ phòng chống đại dịch sang quản lý bền vững như sau:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.