Dark Light

Người Việt Nam trong top PR Leave a comment

Người Việt Nam trong top “lướt sex” trên Google

Mới đọc được Tin vui , giờ thì thấy trong cái vui có “cái buồn” – cả hai đều trong TOP cả:

Theo Hot Trends, một thống kê của Google về xu hướng tìm kiếm, Việt Nam nằm trong số 10 quốc gia hàng đầu về số người tìm kiếm “sex” trên Google.

Xu hướng tìm kiếm của Google cho thấy những người lướt Web ở Pakistan tìm kiếm “sex” có nghĩa là tình dục trên Google nhiều hơn bất kỳ nước nào. Cùng với Pakistan, Ai Cập và Ấn Độ là ba nước hàng đầu trên thế giới về số lượng người lướt Web tìm kiếm từ “sex”.

Xu hướng của Google cũng cho thấy Việt Nam, Thổ Nhĩ Kỳ, Ma Rốc, Iran, Saudi Arabia, Serbia và Montenegro, Indonesia trong danh sách 10 nước hàng đầu.

Theo báo cáo “Hot Trends” của Google đăng trên trang Web của mình, New Delhi và Chennai, thủ đô và một thành phố lớn của Ấn Độ giữ hai vị trí nhất, nhì trong danh sách các thành phố trên toàn cầu về số lượng người “lướt sex”. Thủ đô Cairo của Ai Cập giữ vị trí thứ ba.

Thẻ S-PIN là sản phẩm hợp tác giữa camera S-Fone và các đối tác trong hệ thống phân camera an ninh phối mã PIN, hiện nay là V-PIN, PayNet nhằm mang lại sự thuận tiện cho các thuê bao 095 trong việc nạp tiền vào tài khoản.

Các thuê bao 095 có thể nạp camera ip tiền vào tài khoản trả trước bằng cách mua thẻ S-PIN tại các đại lý của V-PIN và PayNet là các cửa hàng ĐTDĐ, bưu điện, đại lý điện thoại công cộng… trên toàn quốc. Các loại thẻ camera quan sát được triển khai thêm trong lần này bao gồm các mệnh giá: 10.000 đồng, 20.000 đồng và 30.000 đồng.

Các thuê bao 095 có thể linh động lựa camera wifi không dây chọn 1 trong 8 mệnh giá 10.000, 20.000, 30.000, 50.000, 100.000, 200.000, 300.000 và 500.000 đồng phù hợp với từng nhu cầu sử dụng khác nhau, camera giám sát wifi đặc biệt là với khách hàng ở các tỉnh, vùng ven, trường học có nhu cầu sử dụng điện thoại có mệnh giá phù hợp với khả năng tài camera thông minh chính…

Các thành phố khác có thứ hạng cao trong danh sách bao gồm Istanbul và Ankara ở Thổ Nhĩ Kỳ, Rabat ở Ma rốc, Mumbai và Warsaw (thủ đô Ba Lan).

Theo Google, Hot Trends phản ánh điều người dùng Internet tìm kiếm trên Google ngày nay. Để đưa ra kết quả như vậy, Google sử dụng thông tin địa chỉ giao thức Internet (IP) ghi lại được từ việc truy cập vào các máy chủ của Google.

Công cụ tìm kiếm phổ biến nhất thế giới tuy nhiên cũng tuyên bố không nói xu hướng của họ có thể không chính xác vì một số lý do. “Chúng tôi hy vọng quý vị tìm thấy dịch vụ này hấp dẫn và giải trí, nhưng quý vị có thể không muốn viết luận văn tiến sĩ dựa trên thông tin như vậy”, Google viết như vậy cùng với việc công bố Hot Trends.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.