Dark Light

Nhà bán lẻ điện thoại Carphone Leave a comment

Nhà bán lẻ điện thoại Carphone Warehouse vừa có một bản báo cáo mơi nhất về điện thoại di động và đời sống hàng ngày. Cuộc khảo sát có sự kết hợp với hai trường đại học khác. Kết quả khá ấn tượng. Điều này cho thấy xu hướng chung không chỉ ở Anh mà trên toàn thế giới. Điện thoại đi động bây giờ là cuộc sống chứ không chỉ là công việc nữa.
Headline Findings

* 1/3 số người được hỏi không thể từ bỏ điện thoại di động để lấy 1 triệu bảng anh (khoảng 2 triệu đô la Mỹ) hoạc hơn nữa.
* 76% cho rằng điện thoại đi động bây giờ là một điều tất yếu của xã hội
* 85% cho rằng điện thoại di động không thể thiếu để đảm bảo cho cuộc sống gọi là tiện nghi.

Theo Copiepresse, camera sẽ là không công bằng nếu Google cứ lấy các tin nóng của từ báo chí của tập đoàn rồi đăng trên trang của mình, hưởng lợi từ đấy mà chẳng nói gì đến vấn đề tác quyền.

Phiên toà sơ thẩm hồi tháng Chín ở Brussels đã đứng về camera an ninh phía những người Bỉ, yêu cầu Google phải dỡ bỏ những trang web có nội dung liên quan đến tập đoàn này trên trang Google News và cả công cụ camera ip tìm kiếm.

Đến tháng Hai năm 2007, phiên camera quan sát toà phúc thẩm lại đưa ra quyết định tương tự. camera thông minh Bên cạnh đó, Google còn phải nộp phạt 34.000 dollar cho mỗi ngày chậm thi hành án. Nhưng theo người đại diện của Google, tính đến camera wifi không dây thời điểm này, người khổng lồ tìm kiếm vẫn chưa bỏ ra một đồng nộp phạt nào.

Rõ ràng là cả hai bên đều muốn giải quyết vấn đề bên ngoài toà án. camera giám sát wifi Tháng Năm vừa rồi, họ đã đạt được một thoả thuận chung, cho phép Google đặt lại đường link trên trang tìm kiếm đến với các trang báo điện tử của tập đoàn Copiepresse. Còn chuyện để tin trong Google News thì có vẻ là thử thách quá lớn với cả hai bên.

* Hầu hết thanh niên tham gia cuộc khảo sát đều cho rằng điện thoại di động không chỉ là một công cụ mà còn là một mắt xích quan trọng trong mối quan hệ của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.