Dark Light

Nhà cung cấp dịch vụ viễn thông lớn tại Mỹ,  Leave a comment

Nhà cung cấp dịch vụ viễn thông lớn tại Mỹ, AT&T bất ngờ công bố sẽ phát hành dòng truyền hình di động ứng dụng công nghệ MediaFLO, một công nghệ mới về truyền dữ liệu video, âm thanh chất lượng cao tới các thiết bị không dây, được biết đến như “AT&T Mobile TV” vào tháng 5 này.

 


Đến tháng 5 năm nay, các khách hàng có thể tiến hành đặt mua 2 chiếc truyền hình di động là Prada-esque LG Vu và Samsung Access. LG Vu có màn hình cảm ứng 2.8 inch, camera 2mp, trong khi đó cấu hình Samsung Access thấp hơn với màn hình 2.3 inch và camera 1.3mp nhưng cả hai đều trang bị Bluetooth, dữ liệu 3G và cùng hỗ trợ dịch vụ truyền hình di động dựa trên công nghệ MediaFLO.

 

Samsung Access 

khách hàng sẽ có hai đầu số 092 camera của HT Mobile để nhận cuộc gọi và đầu số 095 của S-Fone để chuyển tiếp cuộc gọi.
“Chi phí chuyển tiếp cuộc gọi và camera an ninh tin nhắn sẽ do phía HT Mobile chịu. Trong thời gian này, khách hàng chỉ mất thời gian cài đặt lại phần mềm tại máy”, ông nói. Theo ông, trong thời gian 2 tháng, camera ip hệ thống nhà trạm, tổng đài của HT Mobile sẽ phải ngừng hoạt động để chuyển công nghệ. Sau thời gian này, HT Mobile sẽ nhận lại toàn bộ khách hàng đã được gửi gắm camera quan sát tại S-Fone. Mỗi thuê bao khi quay lại HT Mobile sẽ được hỗ trợ máy thiết bị đầu cuối có giá trị tương đương với máy điện thoại mà khách hàng đang camera wifi không dây dùng.
Nếu khách hàng không chấp nhận thì có thể lựa chọn camera giám sát wifi cách thứ hai là chuyển sang công nghệ e-GSM. Trong trường hợp này, các thuê bao sẽ phải mua máy mới và hãng sẽ hỗ trợ một phần chi phí dưới nhiều hình thức như camera thông minh cộng tiền vào tài khoản, khuyến mãi…
Công nghệ MediaFLO™ của hãng Qalcomm đưa ra giải pháp toàn vẹn về một thiết kế đặc biệt nhằm giải quyết những thách thức hiện nay về việc chuyển phát hữu hiệu và có lợi về chi phí những khối lượng lớn thông tin đa phương tiện di động với chất lượng cao cho thuê bao vô tuyến.

Bao gồm MediaFLO Media Distribution System (Hệ thống phân phối phương tiện truyền thông MediaFLO) và FLO Technology (Công nghệ FLO) , MediaFLO đưa ra giải pháp về tính hữu dụng, công năng của mạng lưới, những hạn chế về thiết bị vốn thường gặp trong việc chuyển phát video tới cho một thiết bị cầm tay di động. Được thiết kế ngay từ đầu với ý tưởng bảo đảm tính di động, công nghệ MediaFLO đem lại khả năng cuốn hút cho cộng đồng sử dụng thiết bị di động hiện nay.

Ở thiết bị cầm tay, MediaFLO đem lại bao gồm những yếu tố quan trọng đối với sự thoả mãn người sử dụng: hiểu được việc truy cập lập tức vào nội dung video chất lượng cao, chuyển động êm và bất cứ lúc nào họ muốn. Để đảm bảo việc xem chương trình được tối ưu MediaFLO loại bỏ hẳn quy trình “tải xuống và chi trả” quen thuộc ở các dịch vụ trên nền 3G khác, nên không có những rào cản đối với tiến độ, không chờ đợi. Khách sử dụng đăng ký các kênh nội dung, điều hướng dịch vụ, và lập tức chạy được chương trình hiện hữu ngay trên thiết bị của mình vào thời điểm định trước của mạng. Việc kết hợp một giao diện đơn giản, các dịch vụ nội dung phong phú, và một hướng dẫn chương trình có tính tương tác sẽ khiến cho MediaFLO rất dễ sử dụng và tiếp thu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.