Dark Light

Nhà khai thác di động nàysẽ giới thiệu công nghệ Super 3G Leave a comment

Nhà khai thác di động nàysẽ giới thiệu công nghệ Super 3G với tốc độ tốc truyền dữ liệucó thểđạt300Mbps tại Nhật Bản trong năm 2009.
NTT DoCoMo đã bắt tay vào cuộc thử nghiệm (kéo dài một tháng) hệ thống mạng di động Super 3G.

 

 

Cuộc thử nghiệm trong nhà sẽ kiểm tra tốc truyền dữ liệu và NTT DoCoMo hi vọng đạt tốc độ downlink 300Mbps, hôm 13/7/2007 công ty cho biết. Những cuộc thử nghiệm đầu tiên sẽ bao gồm cả việc sử dụng 1 anten trên cả máy phát, máy thu rồi sau đó là 4 anten MIMO (multiple-input multiple-output). Các cuộc thử nghiệm hướng tới tốc độ thông tin liên lạc có thể xử lí được giữa các trạm cơ sở.

Super 3G còn được biết tới với tên gọi LTE (long-term evolution), sử dụng cùng giải tần radio như các dịch vụ 3G hiện tại. Super 3G cho phép một số kênh dải thông khác, sử dụng các hệ thống điều biến khác để truyền dữ liệu. Nó hứa hẹn đạt tốc độ uplink/downlink 80Mbps/300Mbps.

Nhà khai thác di động lớn nhất đất nước mặt trời mọc này dự đoán sẽ giới thiệu công nghệ Super 3G tại Nhật Bản trong năm 2009.

“Tìm kiếm giờ đây không còn giới hạn camera trong một khung nhập yêu cầu nữa,” ông Magid Abraham – Giám đốc điều hành ComScore – khẳng định. “Sự phát triển mạnh mẽ của thị trường tìm kiếm đã buộc chúng tôi camera an ninh phải thay đổi cách nhìn. Cần phải có một cái nhìn đánh giá rộng hơn. Những thay đổi trong cách tính sẽ giúp chúng tôi đánh giá thị trường tìm kiếm toàn cầu chứ không camera ip chỉ giới hạn trong riêng thị trường Mỹ nữa”.

“qSearch 2.0 sẽ giúp chúng tôi có được cách nhìn tổng quan camera quan sát chính xác hơn về toàn bộ thị tìm kiếm toàn cầu. Nó giúp chúng tôi xếp hạng chính xác các dịch vụ tìm kiếm,” ông James Lamberti – Giám đốc giải pháp tìm camera wifi không dây kiếm của ComScore – khẳng định.

Giới phân tích nhận định Google sẽ là đối tượng camera giám sát wifi được hưởng lợi nhiều nhất từ những thay đổi của ComScore. Theo cách tính mới số liệu thống kê thị phần của Google đã tăng thêm 6% so với cách tính camera thông minh trước đây.

Những thiết bị hỗ trợ cá nhân dưới đây không nhỏ nhắn, tính năng khá mạnh và đa dạng chẳng kém ai. Nhưng điểm khác biệt là một số mẫu có màu xanh rêu, trắng sữa và đỏ phù hợp với chị em.

1. HTC Touch

 

Ngoài màu đen, HTC Touch có phiên bản màu xanh rêu​

 

Máy có dáng gọn gàng, giao diện cảm ứng TouchFLO dễ dùng và màn hình Home screen nhìn khá chỉnh chu. HTC Touch là chiếc PDA hiếm hoi trong sử dụng hệ điều hành Windows Mobile 6 Professional. Pin khá tốt.

Nhược điểm là thiết bị không hỗ trợ mạng 3G, tốc độ xử lý thông tin chậm. Ngoài ra, khe cắm thẻ SIM và thẻ nhớ lại nằm ở bên sườn và có nắp đậy nên hơi khó lấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.