Dark Light

Nhận cuộc gọi liên mạng được thưởng 100đ/phút, cuộc gọi nội mạng được 160đ/phút. Leave a comment

Nhận cuộc gọi liên mạng được thưởng 100đ/phút, cuộc gọi nội mạng được 160đ/phút.

​>Phương thức mua Windows XP bản quyền sau camera 30/6/2008
Ngoài ra, các nhà sản xuất thiết bị gốc (OEM) có thể cung camera an ninh cấp những hệ thống cài sẵn Windows XP đến 31/1/2009.
Thông thường, Microsoft chỉ hỗ trợ từng hệ camera ip điều hành trong 10 năm tính từ khi sản phẩm có mặt trên thị trường. Động thái mới cho thấy họ đã thừa nhận tình trạng nhiều doanh nghiệp không muốn nâng cấp lên camera quan sát Vista.
“Windows Vista là một bước tiến quan camera wifi không dây trọng với Microsoft, nhưng khách hàng của chúng tôi đã đưa ra thông điệp rõ ràng rằng họ muốn XP được hỗ trợ dài hơn”, Bill Veghte, Phó chủ tịch bộ phận camera giám sát wifi kinh doanh Windows, nói.
Năm ngoái, tập đoàn phần mềm Mỹ đã nỗ lực phối hợp camera thông minh với các đối tác phần cứng và phần mềm để tăng khả năng tương thích hệ thống cho Vista. Veghte cho hay đó chính là bài học quý để họ có thể phát triển Windows 7 hoàn thiện hơn.

Từ ngày 3/6 đến 31/8/2008, VinaPhone áp dụng chương trình khuyến mại “Nghe cũng được tiền”. Toàn bộ các thuê bao trả trước và trả sau trên mạng VinaPhone được hưởng khuyến mại căn cứ theo tổng số phút thuê bao nhận cuộc gọi liên mạng và nội mạng hàng tháng.

Thuê bao trả sau đang hoạt động:

Tặng miễn phí cước sử dụng GPRS cho khách hàng trong tháng 7 và 8 căn cứ theo mức cước sử dụng của tháng trước đó (tháng 6 và 7), mỗi tháng được tặng theo các mức sau:

Mức cước sử dụng trong tháng

(Không bao gồm cước thuê bao tháng)

 

Tặng cước GPRS(đã bao gồm thuế GTGT)

Dưới 200.000đ

T
55.000đ

Từ 200.000đ đến 500.00đ

110.000đ

Từ 500.000đ trở lên

không giới hạn cước sử dụng

– Áp dụng cho các thuê bao trả sau, bao gồm cả thuê bao trả sau sử dụng gói cước từ G1 đến G6.

– Thuê bao vẫn được hưởng khuyến mại của chương trình khuyến mại Tặng tiền cho khách hàng khi nhận cuộc gọi (quyết định số: 1414/QĐ-KH-BH) nếu đủ điều kiện.

– Ngoài ra, nếu thuê bao là đối tượng của nhiều chương trình khuyến mại khác, thuê bao sẽ được nhận quà tặng bằng tiền của chương trình có quyền lợi dành cho khách hàng lớn nhất.

e. Lưu ý chung:

– Trường hợp số tiền trên hoá đơn cước (phần số tiền phải thanh toán) của Khách hàng nhỏ hơn giá trị quà tặng: phần giá trị quà tặng còn lại khách hàng sẽ được trừ tiếp trong hoá đơn cước phát sinh tháng tiếp theo (Khách hàng không được nhận lại số tiền chênh lệch bằng tiền mặt).

– Trong trường hợp thuê bao trả sau chuyển chủ quyền thì toàn bộ số tiền khuyến mại (nếu còn) sẽ không được chuyển sang cho người sử dụng mới.

– Đối với các trường hợp tặng cước GPRS:

· Nếu thuê bao đăng ký các gói cước GPRS, số tiền trên sẽ được trừ vào gói cước khách hàng sử dụng (đã bao gồm GTGT).Đối với các trường hợp tặng cước GPRS:

· Nếu thuê bao sử dụng nhiều hơn mức cước cho phép, thuê bao sẽ phải trả số mức cước phụ trội theo qui định hiện hành.

· Mức tặng chỉ tính trong từng tháng, không sử dụng hết không được hoàn lại hoặc chuyển sang tháng tiếp theo.

Bên cạnh đó, từ ngày 3/6 đến 31/7/2008, Vinaphone tung ra chương trình khuyến mãi có tên gọi “12 năm – chia ngọt sẻ bùi, keo sơn gắn bó” nhân dịp kỷ niệm 12 năm thành lập. Theo đó, hoà mạng VinaCard bằng bộ trọn gói 65.000 đồng có ngay 125.000đ và 125 ngày sử dụng trong tài khoản và tặng 100% mệnh giá của 5 thẻ nạp đầu tiên. Thuê bao trả trước đang hoạt động có thời gian hoạt động trên 3 năm sẽ được tặng 100% mệnh giá thẻ nạp lần 1 và lần 2, nếu thời gian hoạt động dưới 3 năm sẽ được tặng 50%. ​
Đối với thuê bao trả sau hòa mạng mới hoặc chuyển từ trả trước sang trả sau sẽ được miễn phí hòa mạng trị giá 120.000 đồng và tặng đến 800.000 đồng cước liên lạc. Thuê bao trả sau đang hoạt động sẽ được tham gia chương trình gọi 4 phút được miễn phí 1 phút.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.