Dark Light

Nike vừa để lộ thông tin về Nike+SportBand Leave a comment

Nike vừa để lộ thông tin về Nike+SportBand, một hệ thống không có Ipod và trước đó đã từng được Nike hứa hẹn. Theo Maclife thì Nike + SportBand có những chức năng tương tự như Nike+Ipod. Nó có khả năng đo thời gian, tốc độ, khoảng cách và lượng calo tiêu thụ cho người tập thể dục.
(Mobilenet) – Bộ trưởng Bộ Giáo dục Thái Lan cho biết các học sinh tham dự kỳ thi Đại Học từ nay sẽ không được phép đeo đồng hồ sau khi nước này bắt được một trường hợp học sinh gian lận bằng cách sử dụng một chiếc điện thoại di động đồng hồ.

 

Ảnh minh họa​


Các bức ảnh chụp các mẫu điện thoại đồng hồ sẽ được gửi đến các hội đồng thi trên khắp cả nước và hơn nữa, thí sinh sẽ phải theo dõi giờ qua đồng hồ treo tường trong phòng thi.
Lệnh cấm này được thực hiện sau khi các giám thị bắt được một học sinh xem tin nhắn trên chiếc điện thoại đồng hồ trong kỳ thi đại học tại Bangkok vào tuần trước.
Những phương pháp gian lận hiện đại cũng phản ánh mức độ khó khăn của việc dành được một chỗ trong các trường đại học tại đất nước mà mỗi năm các trường đại học kỹ thuật và y dược chỉ tuyển có 100 học viên.

khách hàng sẽ có hai đầu số 092 camera của HT Mobile để nhận cuộc gọi và đầu số 095 của S-Fone để chuyển tiếp cuộc gọi.
“Chi phí chuyển tiếp cuộc gọi và camera an ninh tin nhắn sẽ do phía HT Mobile chịu. Trong thời gian này, khách hàng chỉ mất thời gian cài đặt lại phần mềm tại máy”, ông nói. Theo ông, trong thời gian 2 tháng, camera ip hệ thống nhà trạm, tổng đài của HT Mobile sẽ phải ngừng hoạt động để chuyển công nghệ. Sau thời gian này, HT Mobile sẽ nhận lại toàn bộ khách hàng đã được gửi gắm camera quan sát tại S-Fone. Mỗi thuê bao khi quay lại HT Mobile sẽ được hỗ trợ máy thiết bị đầu cuối có giá trị tương đương với máy điện thoại mà khách hàng đang camera wifi không dây dùng.
Nếu khách hàng không chấp nhận thì có thể lựa chọn camera giám sát wifi cách thứ hai là chuyển sang công nghệ e-GSM. Trong trường hợp này, các thuê bao sẽ phải mua máy mới và hãng sẽ hỗ trợ một phần chi phí dưới nhiều hình thức như camera thông minh cộng tiền vào tài khoản, khuyến mãi…

Ảnh: macnn.com


Theo Nike thì hãng không bỏ hủy bỏ Nike+Ipod mà đơn giản là Nike muốn cung cấ p cho người dùng một giải pháp rẻ tiền hơn, nhất là cho những người không có đủ khả năng để sắm một Ipod Nano. Dụng cụ này sẽ được bán ra trong tháng 4 với giá 60 Euro (khoảng 95 usd).
Trong khi đó thì Samsung cũng đang muốn kết hợp với Adidas để tạo ra một sản phẩm mới cạnh tranh với Nike+Ipod.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.