Dark Light

Ông Trương Việt Dũng làm Chánh Văn phòng Leave a comment

Ông Trương Việt Dũng làm Chánh Văn phòng

(Dân trí) – Ông Trương Việt Dũng – Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND thành phố Hà Nội được điều động đến nhận công tác tại Văn phòng UBND thành phố để bổ nhiệm chức vụ Chánh Văn phòng.

Sáng 25/3, Chủ tịch HĐND TP Hà Nội Nguyễn Ngọc Tuấn đã chủ trì hội nghị công bố quyết định về công tác cán bộ của Thường trực HĐND TP Hà Nội.

Theo Quyết định số 05/QĐ-HĐND, ông Nguyễn Ngọc Việt – Bí thư Huyện ủy Mỹ Đức nhiệm kỳ 2020-2025, được điều động, bổ nhiệm giữ chức vụ Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND thành phố. Thời hạn bổ nhiệm là 5 năm.

Theo Quyết định số 03/QĐ-HĐND, Thường trực HĐND thành phố điều động ông Trương Việt Dũng – Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND thành phố đến nhận công tác tại Văn phòng UBND thành phố Hà Nội

“Số tiền trích nộp quỹ được tính theo tỷ lệ camera phần trăm của phí bảo hiểm do bên mua bảo hiểm đóng góp theo hợp đồng bảo hiểm. Tôi đề nghị cân nhắc không nên tiếp tục quy định trong camera an ninh dự thảo luật về việc trích nộp Quỹ bảo vệ người được bảo hiểm. Số dư của quỹ còn lại nên giao lại cho Bộ Tài chính quy định chi tiết camera ip về quản lý và sử dụng”, bà Sang nói.

Cùng vấn đề trên, đại biểu Nguyễn Lâm camera quan sát Thành (đoàn Thái Nguyên) băn khoăn do pháp luật quy định chỉ sử dụng Quỹ Bảo vệ người được bảo hiểm để xử lý khi phá sản nên “không bao giờ camera wifi không dây thực hiện được”. Trong khi đó, Bộ Tài chính đề nghị giữ lại quỹ này. Ông Thành cho rằng, cơ quan soạn thảo cần phải báo cáo, camera giám sát wifi giải trình rõ hơn những nội dung liên quan đến hoạt động quỹ này.

Giải trình tại hội nghị, Bộ trưởng Bộ Tài chính Hồ Đức camera thông minh Phớc cho hay, quỹ dự trữ bắt buộc được trích từ 5% lợi nhuận sau thuế của doanh nghiệp bảo hiểm và do cơ quan bảo hiểm quản lý. Còn Quỹ Bảo vệ người được bảo hiểm hiện quy định trích 0,3% và nộp vào tài khoản do Bộ Tài chính quản lý.

để bổ nhiệm chức vụ Chánh Văn phòng UBND thành phố.

Trao quyết định, giao nhiệm vụ cho tân Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND thành phố Hà Nội, Chủ tịch HĐND TP Hà Nội Nguyễn Ngọc Tuấn nhận định, ông Việt là cán bộ trẻ, được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm, năng nổ, nhiệt tình, là đại biểu HĐND thành phố. Qua các vị trí công tác, ông Việt đã hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, cùng với Ban Thường vụ Huyện ủy Mỹ Đức thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội, đặc biệt là công tác bầu cử nhiệm kỳ 2021-2026.

Đối với ông Trương Việt Dũng, lãnh đạo HĐND TP Hà Nội khẳng định, ông Dũng là người đã trưởng thành qua nhiều vị trí, là cán bộ trẻ, được đào tạo bài bản, được Ban Thường vụ Thành ủy đánh giá cao, sắp xếp cán bộ với phương án tối ưu nhằm phát huy năng lực của cán bộ.

Chủ tịch HĐND TP Hà Nội Nguyễn Ngọc Tuấn mong muốn các cán bộ được điều động, bổ nhiệm thời gian tới sẽ tiếp tục phát huy năng lực, sở trường trong các môi trường công tác, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.