Dark Light

Ôtô bám trên tường, hồ nước màu đỏ Leave a comment

Ôtô bám trên tường, hồ nước màu đỏ rực và còn rất nhiều tấm hình thú vị, khác thường, thậm chí không thể giải thích nổi trên dịch vụ ảnh vệ tinh của Google.

 

 

Hoạt động phổ biến nhất của người sử dụng Google Earth là tìm kiếm các bức ảnh độc nhất vô nhị. Chú thỏ hồng ở Prata Nevoso (Italy) này được tạo bởi một nhóm họa sĩ đến từ Vienna (Áo) và dài tới 61 mét.

 

Theo Copiepresse, camera sẽ là không công bằng nếu Google cứ lấy các tin nóng của từ báo chí của tập đoàn rồi đăng trên trang của mình, hưởng lợi từ đấy mà chẳng nói gì đến vấn đề tác quyền.

Phiên toà sơ thẩm hồi tháng Chín ở Brussels đã đứng về camera an ninh phía những người Bỉ, yêu cầu Google phải dỡ bỏ những trang web có nội dung liên quan đến tập đoàn này trên trang Google News và cả công cụ camera ip tìm kiếm.

Đến tháng Hai năm 2007, phiên camera quan sát toà phúc thẩm lại đưa ra quyết định tương tự. camera thông minh Bên cạnh đó, Google còn phải nộp phạt 34.000 dollar cho mỗi ngày chậm thi hành án. Nhưng theo người đại diện của Google, tính đến camera wifi không dây thời điểm này, người khổng lồ tìm kiếm vẫn chưa bỏ ra một đồng nộp phạt nào.

Rõ ràng là cả hai bên đều muốn giải quyết vấn đề bên ngoài toà án. camera giám sát wifi Tháng Năm vừa rồi, họ đã đạt được một thoả thuận chung, cho phép Google đặt lại đường link trên trang tìm kiếm đến với các trang báo điện tử của tập đoàn Copiepresse. Còn chuyện để tin trong Google News thì có vẻ là thử thách quá lớn với cả hai bên.

Vòng tròn trên sa mạc gần Beatty, Nevada (Mỹ) trông như dấu tích còn sót lại sau chuyến viếng thăm của người ngoài hành tinh.

QUẢNG CÁO

 

Nếu sự nổi tiếng của Oprah Winfrey chưa đủ “lớn” thì bạn có thể chiêm ngưỡng hình ảnh khổng lồ của bà trên cánh đồng rộng 4 hecta của một nông dân ở Arizona (Mỹ). Du khách đến đây thường thốt lên: “Tôi lạc lối trong đầu Oprah”.

 

 

Khi phóng to hình ảnh tại bãi biển Bondi (Australia), người xem xác định được cả tên hãng sản xuất những bộ bikini mà các nữ du khách đang mặc.

 

 

Hình ảnh những chú lạc đà và người trông nom đang nghỉ ngơi, uống nước ở Nigeria.

 

 

Tìm kiếm một chỗ đỗ xe hiện nay thật khó khăn? Ở Westenbergstraat (Hà Lan), tài xế còn phải đỗ ở… trên tường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.