Dark Light

Palm đặt hàng làm trình duyệt PR Leave a comment

Vừa qua hãng Palm đã đặc hàng công ty Opera – công ty là chủ nhân của trình duyệt nổi tiếng dành cho nhiều hệ điều hành như Windows, MAC OS, Pocket PC và các thiết bị di động có hỗ trợ Java, viết riêng cho hãng một trình duyệt riêng.


(Opera 8.5 dành cho Windows Mobile)

Được biết trình duyệt này sẽ dựa trên camera ip nền tảng Opera 9, có hệ thống đồ họa cao cấp, hỗ trợ duyệt nhiều tab và đáp ứng được yêu cầu của các trang web phức tạp sử dụng nhiều công nghệ mới.

Chưa có thời gian xác định camera an ninh khi nào trình duyệt này sẽ ra mắt và sẽ sử dụng được cho những thiết bị nào.

Trình duyệt dành cho camera Palm OS hiện tại dựa trên nền Netfront của Access, và Palm hiện tại vẫn có thể sử dụng trình duyệt Opera Mobile dựa trên nền Java.

Chủ nhân website muốn duy trì domain .com phải trả camera quan sát 6.42 USD (tăng 7%), còn .net sẽ tốn 3.85 USD (tăng 10%) mỗi năm. Hãng điều hành tên miền VeriSign sẽ thu thêm 29 triệu USD/năm từ 62 triệu trang .com và 9,1 triệu trang .net.

Sự thay đổi này sẽ bắt đầu vào camera wifi không dây ngày 15/10 năm nay và chỉ áp dụng với tên đăng ký mới hoặc gia hạn. Những tên miền đã đóng phí duy trì 10 năm hay 100 năm vẫn theo giá cũ.

VeriSign cho biết nhu cầu đăng ký camera giám sát wifi tên miền ngày càng tăng. Hiện, máy chủ DNS của họ nhận 30 tỷ yêu cầu mỗi ngày, gấp 30 lần so với năm 2000. VeriSign phải khởi động dự án mang tên Titan để mở rộng dung lượng của hệ thống, đáp ứng được 4 nghìn tỷ thắc mắc/ngày vào năm 2010.
Tăng dung lượng máy chủ cũng là camera thông minh một biện pháp đối phó với nguy cơ tấn công từ chối dịch vụ. Nếu để xảy ra tình trạng này, toàn bộ các trang mà VeriSign quản lý sẽ “chết đứng”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.