Dark Light

phần cứng: Máy tính, máy chủ, máy trạm, linh kiện và phụ tùng máy tính.. Leave a comment

 • Phần cứng: Máy tính, máy chủ, máy trạm, linh kiện và phụ tùng máy tính… ​
 • Nhóm sản phẩm âm thanh, hình ảnh phục vụ gia đình: Tivi, và màn hình máy tính kĩ thuật số; Đầu thu kĩ thuật số, đầu thu tín hiệu vệ tinh, và các thiết bị phụ trợ khác. ​
 • Nhóm sản phẩm thiết bị mạng và thông tin liên lạc, truyền thông: Truyền thanh, truyền hình, truyền hình kĩ thuật số, Internet, các loại đường truyền băng thông rộng và hệ thống định vị toàn cầu; Giải pháp phòng họp từ xa (Tele Conferencing)… ​
 • Nhóm phần mềm: Phần mềm sử dụng cho các dòng máy tính, thiết bị cầm tay, thiết bị di độngTrò chơi điện tử cho PC, video game, điện thoại di động, và các thiết bị chơi game cầm tay khácCác phần mềm phục vụ và hỗ trợ quản lí, vàcác phần mềm chuyên dụng khác. ​
 • >Phương thức mua Windows XP bản quyền sau camera 30/6/2008
  Ngoài ra, các nhà sản xuất thiết bị gốc (OEM) có thể cung camera an ninh cấp những hệ thống cài sẵn Windows XP đến 31/1/2009.
  Thông thường, Microsoft chỉ hỗ trợ từng hệ camera ip điều hành trong 10 năm tính từ khi sản phẩm có mặt trên thị trường. Động thái mới cho thấy họ đã thừa nhận tình trạng nhiều doanh nghiệp không muốn nâng cấp lên camera quan sát Vista.
  “Windows Vista là một bước tiến quan camera wifi không dây trọng với Microsoft, nhưng khách hàng của chúng tôi đã đưa ra thông điệp rõ ràng rằng họ muốn XP được hỗ trợ dài hơn”, Bill Veghte, Phó chủ tịch bộ phận camera giám sát wifi kinh doanh Windows, nói.
  Năm ngoái, tập đoàn phần mềm Mỹ đã nỗ lực phối hợp camera thông minh với các đối tác phần cứng và phần mềm để tăng khả năng tương thích hệ thống cho Vista. Veghte cho hay đó chính là bài học quý để họ có thể phát triển Windows 7 hoàn thiện hơn.

Một trong những điểm nhấn của VCE’08 là sự tham gia của các đoàn khách nước ngoài đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Ấn Độ, Trung Quốc, Đài Loan, Singapore, Thái Lan, Malaysia… Với sự phối hợp của các tổ chức xúc tiến thương mại cũng như hiệp hội phần mềm và CNTT của các nước trong và ngoài khu vực ASEAN như Uỷ ban Xúc tiến Xuất khẩu Điện tử và Phần mềm Máy tính Ấn Độ, Hiệp hội Quốc gia Các Doanh nghiệp Phần mềm và Dịch vụ Ấn Độ, KOTRA, JETRO, Hiệp hội Doanh nghiệp Pháp, Hiệp hội CNTT-TT Thái Lan, Ban tổ chức sẽ xây dựng chương trình kết nối cho thành viên các Hiệp hội sang tham dự Triển lãm với tư cách đoàn khách tham quan…….

Một tin chẳng lấy gì làm vui vẻ cho các hãng đĩa và quầy bán nhạc trực tuyến: Tính trung bình, mỗi chiếc máy nghe nhạc iPod ăn khách của Apple chứa tới 842 ca khúc sao chép trái phép.

 

Một bảng quảng cáo máy iPod Nguồn: AFP


Điều này có nghĩa là các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ nhạc số đang bị thất thu nặng, không loại trừ cả iTunes – quầy nhạc số do chính Apple mở ra. Cuộc thăm dò do trường Đại học Hertfordshire tiến hành với 1200 sinh viên cho thấy: gần hai phần ba số người được hỏi thường xuyên tải nhạc lậu và nhạc vi phạm bản quyền từ mạng Internet. Trung bình, mỗi người trong số họ download khoảng 53 ca khúc lậu/tháng.

42% thừa nhận đã từng upload nhạc lên trên các mạng chia sẻ file P2P để “tặng cho bạn bè”. Độ tuổi chủ yếu của những người được hỏi dao động từ 14-24 tuổi, Hertfordshire cho biết.

“Tôi cũng đã từng thu âm trộm các ca khúc phát sóng trên đài phát thanh đêm trước. Nhưng thời ấy, hành động này thật hiếm hoi”, ông Fergal Sharkey, Giám đốc điều hành tổ chức Bản quyền Nhạc số Anh (BMR) cho biết.


Trong mỗi chiếc máy iPod xinh xắn này có đến 842 bài hát lậu


Tín hiệu tích cực

“Giờ đây, hiện tượng tải nhạc lậu đã trở nên quá phổ biến. Tỷ lệ người vi phạm đông đến mức đáng báo động, và tần suất vi phạm của họ là liên tục”.

BMR đang tiến hành một chiến dịch rầm rộ trên phạm vi toàn quốc, nhằm giúp cho các dịch vụ tải nhạc hợp pháp trở nên gần gũi, thân thiện và dễ sử dụng hơn trong mắt người dùng. Họ cũng cố gắng giáo dục ý thức cho giới trẻ rằng xâm phạm bản quyền nhạc số là một “hành vi xấu xa và nhơ bẩn, chẳng kém gì ăn cắp”. Tổ chức này còn khuyến khích các ISP (nhà cung cấp dịch vụ Internet) cung cấp một loại hình dịch vụ tải nhạc mới. Theo đó, chỉ cần đóng thêm một khoản phụ phí không đáng kể mỗi tháng, các thuê bao DSL sẽ được thỏa sức download một lượng lớn ca khúc hợp pháp.

“Ít nhất thì cuộc thăm dò của chúng tôi cũng hàm chứa một thông điệp tích cực: có tới 80% số người được hỏi cho biết họ sẽ trả tiền cho dịch vụ tải nhạc hợp pháp, nếu như biểu phí của dịch vụ đó không quá đắt”, ông Sharkey cho hay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.