Dark Light

​ Phát biểu nhân dịp tới tham dự lễ công bố đưa công nghệ Leave a comment


 Phát biểu nhân dịp tới tham dự lễ công bố đưa công nghệ CDMA2000 1xEV-DOvào CTLC tại huyện Đông Anh chiều 24/3/2008, ông Michael Michalak, Đại sứ Hoa Kỳ tại Việt Nam cho biết: “Một trong những mục tiêu chính yếu của tôi khi làm Đại sứ Hoa Kỳ là để tích cực theo đuổi các sáng kiến để nâng cao các cơ hội giáo dục cho công dân Việt Nam. TOPIC64 là một ví dụ tốt về sức mạnh của các quan hệ giữa các đối tác nhằm tạo điều kiện dễ dàng cho giáo dục Việt Nam, bằng cách đưa các dịch vụ thoại và dữ liệu di động rẻ tiền đến các vùng nông thôn và tạo ra những cơ hội học tập cho các cộng đồng Việt Nam. Từ nay tới năm 2010, tôi cũng có mục tiêu gia tăng gấp đôi số người Việt Nam được đào tạo tại các trường của Mỹ”.

Theo ông Ming Li, phó chủ tịch phát triển kinh doanh của Qualcomm: “Wireless Reach cam kết tích cực hỗ trợ Chính phủ Việt Nam trong cải tiến tỉ lệ sử dụng Internet và tổng thể môi trường giáo dục. TOPIC64 sẽ tiếp tục nuôi dưỡng các cơ hội học tập mới tại Việt Nam thông qua cung cấp truy cập Internet 3G và các tài liệu Microsoft đã được dịch sang tiếng Việt với đào tạo tương ứng. Các Trung tâm CTLC cung cấp một lộ trình để cho dân chúng địa phương được đào tạo về các ứng dụng và kỹ năng thực hành với hy vọng là họ có thể thành công trên công việc mình làm”.

khách hàng sẽ có hai đầu số 092 camera của HT Mobile để nhận cuộc gọi và đầu số 095 của S-Fone để chuyển tiếp cuộc gọi.
“Chi phí chuyển tiếp cuộc gọi và camera an ninh tin nhắn sẽ do phía HT Mobile chịu. Trong thời gian này, khách hàng chỉ mất thời gian cài đặt lại phần mềm tại máy”, ông nói. Theo ông, trong thời gian 2 tháng, camera ip hệ thống nhà trạm, tổng đài của HT Mobile sẽ phải ngừng hoạt động để chuyển công nghệ. Sau thời gian này, HT Mobile sẽ nhận lại toàn bộ khách hàng đã được gửi gắm camera quan sát tại S-Fone. Mỗi thuê bao khi quay lại HT Mobile sẽ được hỗ trợ máy thiết bị đầu cuối có giá trị tương đương với máy điện thoại mà khách hàng đang camera wifi không dây dùng.
Nếu khách hàng không chấp nhận thì có thể lựa chọn camera giám sát wifi cách thứ hai là chuyển sang công nghệ e-GSM. Trong trường hợp này, các thuê bao sẽ phải mua máy mới và hãng sẽ hỗ trợ một phần chi phí dưới nhiều hình thức như camera thông minh cộng tiền vào tài khoản, khuyến mãi…

Đánh giá về kết quả của chương trình này, ông Phạm Tuấn, Giám đốc của CRC cho biết:”Cho đến nay, có khoảng 24.000 học viên đã được đào tạo với chương trình đào tạo CNTT cơ bản của các Trung tâm, khoảng 840 giáo viên đã được trắc nghiệm và đào tạo về giáo trình mới và phương pháp giảng dạy. Tầm quan trọng của CNTT-VT trong giáo dục của Việt Nam đã tăng lên đáng kể trong vài năm qua, và với nâng cấp lên công nghệ EV-DO, chúng tôi hy vọng sẽ quảng bá các cơ hội học tập trực tuyến khác cho cư dân nông thôn cũng như để cung cấp các dịch vụ trực tuyến của chính phủ”.


Ông Nguyễn Mạnh Bằng, giám đốc EVN Telecom, cho biết, EVN Telecom cam kết cung cấp truy cập Internet tốc độ cao, cung cấp miễn phí thiết bị và các dịch vụ trong một năm cho Trung tâm CTLC và hỗ trợ kỹ thuật 24 giờ/7 ngày cho dự án.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.