Dark Light

Phiên bản iPhone kế tiếp sẽ ra mắt Leave a comment

Phiên bản iPhone kế tiếp sẽ ra mắt vào tháng 6 tới, phiên bản này có tính năng giống như BlackBerry, cũng có thể kết nối trực tiếp đến mail server của Microsoft. Điều này cho phép Exchange luôn đồng bộ hoá dữ liệu email, lịch biểu, liên lạc trên điện thoại với mail server nhờ công nghệ “push email”. Và chính điều này sẽ làm cho dòng họ nhà RIM sẽ rất phải lo âu, vì thế độc quyền tính năng này của họ nay đã có đối thủ. Apple đã có được bản quyền giao thức đồng bộ hoá dữ liệu ActiveSync từ đối thủ số 1 của họ là Microsoft.

Nhưng với việc mở rộng iPhone cho các nhà phát triển ứng dụng, Apple cũng đã ngừng con đường phát triển ngắn ngủi của Microsoft trên iPhone. Apple giành quyền kiểm soát mọi ứng dụng trước khi được cài vào các thiết bị cầm tay con cưng của họ, vì các nhà phát triển ứng dụng đều phải bán các sản phẩm ứng dụng tạo ra thông qua kênh phân phối “app store” của Apple.

khách hàng sẽ có hai đầu số 092 camera của HT Mobile để nhận cuộc gọi và đầu số 095 của S-Fone để chuyển tiếp cuộc gọi.
“Chi phí chuyển tiếp cuộc gọi và camera an ninh tin nhắn sẽ do phía HT Mobile chịu. Trong thời gian này, khách hàng chỉ mất thời gian cài đặt lại phần mềm tại máy”, ông nói. Theo ông, trong thời gian 2 tháng, camera ip hệ thống nhà trạm, tổng đài của HT Mobile sẽ phải ngừng hoạt động để chuyển công nghệ. Sau thời gian này, HT Mobile sẽ nhận lại toàn bộ khách hàng đã được gửi gắm camera quan sát tại S-Fone. Mỗi thuê bao khi quay lại HT Mobile sẽ được hỗ trợ máy thiết bị đầu cuối có giá trị tương đương với máy điện thoại mà khách hàng đang camera wifi không dây dùng.
Nếu khách hàng không chấp nhận thì có thể lựa chọn camera giám sát wifi cách thứ hai là chuyển sang công nghệ e-GSM. Trong trường hợp này, các thuê bao sẽ phải mua máy mới và hãng sẽ hỗ trợ một phần chi phí dưới nhiều hình thức như camera thông minh cộng tiền vào tài khoản, khuyến mãi…

Hiện Apple đang đứng vị trí số 2 với 28% thị phần Mỹ, đứng sau RIM với 41%, và vị trí thứ 3 là Palm với 9%.

Cũng trong họp báo này, Electronic Art và Sega cũng đã giới thiệu các game mới cho điện thoại, Salesforce.com giới thiệu vài ứng dụng nhỏ cho iPhone, còn Epocrates Inc giới thiệu ứng dụng giúp các bác sĩ và các chuyên gia chăm sóc sức khỏe tìm kiếm thông tin thuốc và các tin tức y học mới. Đặc biệt, hãng đầu tư mạo hiểm Kleiner Perkins Caufield & Byers (KPCB) đặt cược $100 triệu USD vào iPhone của Apple bằng cách tạo ra “iFund”. iFund không dính dáng gì đến iPhone, iApps, và iPod.

Nếu cứ theo xu hướng phát triển ăn theo này, cứ bắt đầu như kiểu “i” các loại của Apple, thì có thể sẽ bắt đầu có cả 1 tá Amazon hay thậm chí có cả 4 Google.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.