Dark Light

Phiên bản “nhái” chiếc điện thoại N95 8 GB Leave a comment

Phiên bản “nhái” chiếc điện thoại N95 8 GB có thiết kế không khác gì bản gốc. Tuy nhiên, mọi trang bị mạnh của chiếc di động Nokia đều biến mất.

 

Phiên bản N95 8 GB “nhái” đang chơi nhạc. Ảnh: Sulit.


Cũng không có gì đáng ngạc nhiên khi đã có hàng loạt các tin tức đưa về việc từ bỏ định dạng HD DVD của Toshiba. Và cho tới ngày hôm qua thì các cửa hàng trưng bày HD DVD của Toshiba đồng loạt đóng cửa vào hôm thứ sáu ngày 28/03 chỉ với một câu thông báo ngắn gọn.

 

Ảnh: engadget.com
​khách hàng sẽ có hai đầu số 092 camera của HT Mobile để nhận cuộc gọi và đầu số 095 của S-Fone để chuyển tiếp cuộc gọi.
“Chi phí chuyển tiếp cuộc gọi và camera an ninh tin nhắn sẽ do phía HT Mobile chịu. Trong thời gian này, khách hàng chỉ mất thời gian cài đặt lại phần mềm tại máy”, ông nói. Theo ông, trong thời gian 2 tháng, camera ip hệ thống nhà trạm, tổng đài của HT Mobile sẽ phải ngừng hoạt động để chuyển công nghệ. Sau thời gian này, HT Mobile sẽ nhận lại toàn bộ khách hàng đã được gửi gắm camera quan sát tại S-Fone. Mỗi thuê bao khi quay lại HT Mobile sẽ được hỗ trợ máy thiết bị đầu cuối có giá trị tương đương với máy điện thoại mà khách hàng đang camera wifi không dây dùng.
Nếu khách hàng không chấp nhận thì có thể lựa chọn camera giám sát wifi cách thứ hai là chuyển sang công nghệ e-GSM. Trong trường hợp này, các thuê bao sẽ phải mua máy mới và hãng sẽ hỗ trợ một phần chi phí dưới nhiều hình thức như camera thông minh cộng tiền vào tài khoản, khuyến mãi…


Trong khi Toshiba ngưng sản xuất các sản phẩm HD DVD từ ngày 19/2, định dạng này vẫn tiếp tục được nhà sản xuất hỗ trợ đến bây giờ. Và trong thời gian đó thì các sản phẩm này rớt giá thê thảm. Tuy vậy nhưng có lẽ Toshiba cũng rất sáng suốt khi quyết định nhưng theo đuổi cuộc chiến định dạng này khi Blu-ray đã chiếm ưu thế quá lớn.

Chiếc di động này là sản phẩm của một nhà sản xuất Trung Quốc. Hàng “nhái” có thiết kế không khác gì bản gốc, với màu đen, logo Nokia và kiểu dáng trượt hai chiều.
Tuy nhiên, camera 5 Megapixel của Nokia N95 8 GB thay thế bằng 2 Megapixel. Bên cạnh đó, những kết nối mạnh như HSDPA, Wi-Fi và GSP hoàn toàn không có.
Mang tiếng là chiếc di động “nhái” phiên bản 8 GB của Nokia, tuy nhiên máy lại không có bộ nhớ trong lớn đến như thế, mà phải hỗ trợ thêm thẻ nhớ microSD.
Thiết bị được rao bán trên một số trang web của Trung Quốc với giá tương đương 2 triệu đồng (trong khi giá của Nokia N95 8 GB là 11.300.000 đồng).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.