Dark Light

Quảng Ngãi điều động, chỉ định nhiều vị trí lãnh Leave a comment

Quảng Ngãi điều động, chỉ định nhiều vị trí lãnh

(Dân trí) – Tỉnh ủy Quảng Ngãi quyết định điều động, chỉ định cán bộ giữ vị trí lãnh đạo tại Thành ủy Quảng Ngãi, Ban quản lý Khu kinh tế Dung Quất và các khu công nghiệp, Hội đồng nhân dân tỉnh Quảng Ngãi.

Ngày 22/4, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Quảng Ngãi đã quyết định điều động ông Nguyễn Cao Phúc – Bí thư Thành ủy Quảng Ngãi đến nhận công tác tại HĐND tỉnh theo kết quả bầu Phó Chủ tịch HĐND tỉnh khóa XIII, nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Tại buổi làm việc, Thứ trưởng Vũ Chiến Thắng đã trao đổi với Thứ trưởng Ngoại giao Tòa thánh Vatican về chủ trương, chính sách, pháp luật về tín ngưỡng, tôn giáo của Đảng, Nhà nước Việt Nam, khẳng định luôn tôn trọng và camera bảo đảm quyền tự do tín ngưỡng, tôn giáo của mọi người.

Theo Thứ trưởng Vũ Chiến Thắng, pháp luật về tôn giáo của camera an ninh Việt Nam phù hợp với công ước quốc tế mà Việt Nam đã tham gia ký kết, luôn tạo điều kiện cho các tổ chức tôn giáo hoạt động theo quy định của Hiến pháp camera ip và pháp luật; mọi người có quyền tự do hành lễ tại nhà riêng hoặc cơ sở thờ tự, giá trị đạo đức, văn hóa tốt đẹp, nhân văn, bác ái của tôn giáo được lan tỏa trong đời camera quan sát sống xã hội. Nguồn lực của các tôn giáo được phát huy cho sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước; đã xuất hiện nhiều chức sắc tôn giáo là tấm gương camera wifi không dây tận tụy, mẫu mực trong các phong trào thi đua yêu nước, xây dựng đời sống văn hóa mới ở khu dân cư.

Thời gian qua, đặc biệt là thời điểm dịch Covid-19 camera giám sát wifi diễn biến phức tạp, các tôn giáo nói chung và Giáo hội Công giáo ở Việt Nam nói riêng đã đồng hành với chính quyền các cấp ban hành nhiều văn bản để hướng dẫn camera thông minh đồng bào công giáo thực hiện tốt các quy định về phòng, chống dịch, tổ chức các hoạt động tôn giáo bằng hình thức trực tuyến. Nhiều tổ chức công giáo tại các địa phương đã dành cơ sở vật chất trong việc chăm sóc, chữa trị, giúp đỡ người bệnh, người nghèo, qua đó đã góp phần cùng nhân dân cả nước đẩy lùi dịch Covid-19.

Ban Thường vụ Tỉnh ủy cũng tiếp nhận, phân công ông Ngô Văn Trọng – Trưởng ban Quản lý Khu kinh tế Dung Quất và các khu công nghiệp tỉnh đến nhận công tác tại Thành ủy Quảng Ngãi và chỉ định giữ chức Bí thư Thành ủy Quảng Ngãi nhiệm kỳ 2020 2025, từ ngày 25/4.

Thông báo kết luận của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Quảng Ngãi cũng thống nhất điều động, phân công Chủ tịch UBND TP Quảng Ngãi Hà Hoàng Việt Phương đến nhận công tác tại Ban quản lý Khu kinh tế Dung Quất và các khu công nghiệp, đồng thời bổ nhiệm giữ chức Trưởng ban.

Ban Thường vụ Tỉnh ủy Quảng Ngãi giao Ban Thường vụ Thành ủy phân công một Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy là Phó Chủ tịch UBND TP Quảng Ngãi phụ trách, xử lý công việc của Chủ tịch cho đến khi kiện toàn chức danh này.

Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Quảng Ngãi Bùi Thị Quỳnh Vân nhấn mạnh, trước khi điều động và phân công cán bộ lần này, Ban Thường vụ, Thường trực Tỉnh ủy đã trao đổi, xem xét, tính toán hợp lý và thống nhất cao đối với việc thay đổi hai vị trí cán bộ chủ chốt của thành phố. Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã cân nhắc, lựa chọn, đánh giá tiêu chuẩn cán bộ để phân công các vị trí hợp lý.

 “Các cá nhân được điều động, phân công nhiệm vụ mới lần này đều là nguồn cán bộ trong thời gian tới và mong các đồng chí tiếp tục rèn luyện, tu dưỡng, đưa thành phố nói riêng và Quảng Ngãi nói chung phát triển hơn nữa, xứng đáng với sự kỳ vọng của Đảng bộ và nhân dân trong tỉnh”, bà Bùi Thị Quỳnh Vân nhấn mạnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.