Dark Light

Ra lệnh bằng giọng nói trên PR Leave a comment


Thay vì phải gõ địa chỉ người nhận, nội dung tin nhắn…, giờ đây người dùng máy BlackBerry có thể mơ tới cảnh đọc chính tả cho máy nghe. Chỉ trong vòng một phút, toàn bộ e-mail đã xuất hiện trên màn hình và có thể gửi đi bằng một phím bấm.
Zee Tawasha, người dùng thử sản phẩm của hãng MobileVoiceControl (Mỹ) trong 3 tháng qua, cho biết: “Nó hoạt động rất tốt. Tuy nhiên, tôi phải học cách nói chậm rãi và rõ ràng”.

Thử nghiệm trên điện thoại thông minh camera Sprint Treo 700p cho thấy sự tương ứng giữa lời nói và văn bản đạt độ chính xác 100%. Tuy nhiên, hệ thống mất trung bình khoảng 53 camera an ninh giây để tạo ra một e-mail với thời gian phản ứng dao động từ 30 giây đến 2 phút.
MobileVoiceControl là camera ip một trong nhiều hãng theo đuổi việc sản xuất hệ thống điều khiển giọng nói để phục vụ nhu cầu ngày càng cao của người dùng thiết bị cá nhân.

Dù phần mềm nhận biết giọng đã camera quan sát được tích hợp vào một số thiết bị di động từ lâu, chúng vẫn chưa thực sự hấp dẫn vì ít tính năng và thiếu độ chính xác.

Các chuyên gia camera wifi không dây cho biết những mạng di động khác có thể tiến hành triển khai dịch vụ kiểm soát giọng nói vào cuối năm nay. IBM và Nuance Communications, camera giám sát wifi hai hãng phát triển sản phẩm loại này, cũng vừa liên kết với các nhà điều hành mạng không dây lớn để thử nghiệm công nghệ. Motorola thông báo cuối năm sẽ tung ra một dòng điện thoại có thể camera thông minh nhận biết những câu lệnh bằng ngôn ngữ địa phương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.