Dark Light

Ra mắt mạng thanh toán PR Leave a comment

Tối qua (3/4) tại Hà Nội, với sự chứng kiến của hàng trăm quan khách đại diện cho Ngân hàng Nhà nước, Bộ Thương mại và các ngân hàng, các công ty tài chính, viễn thông, mạng thanh toán PayNet đã chính thức ra mắt – đánh dấu một bước phát triển mới trong lĩnh vực thanh toán điện tử tại Việt Nam.
Ảnh: camera Semacode


PayNet là mạng thanh toán điện tử camera an ninh không dùng tiền mặt thông qua việc kết nối với hệ thống ngân hàng thương mại. Người tiêu dùng và các hộ gia đình có thể thanh toán trực tiếp tại các đại lý của PayNet đối với các hoá đơn dịch vụ trả trước, trả sau diện thoại di động, điện thoại cố định, điện thoại internet, game, điện, nước, bảo hiểm…

Trong đợt ra mắt lần này, “sản phẩm” camera ip đầu tiên mà PayNet giới thiệu tới đông đảo người tiêu dùng là dịch vụ phân phối điện tử mã cước điện thoại di dộng trả trước tại các đại lý camera quan sát thanh toán của PayNet. Dịch vụ này tham vọng sẽ là một kênh phân phối điện tử cước trả trước mới cho các mạng di động tại camera wifi không dây Việt Nam, góp phần giảm chi phí và thời gian sản xuất, in ấn, đóng gói, vận chuyển và lưu kho thẻ cào.

Với phương châm hoạt động ” camera giám sát wifi Đơn giản hoá thanh toán”, sự ra đời của mạng Thanh toán PayNet có thể coi như là mô hình tiên phong trong lĩnh vực camera thông minh thanh toán điện tử tại Việt Nam, góp phần cung cấp cho người tiêu dùng một dịch vụ tiện ích, thuận lợi
(VTV)

Điện thoại di động bị cấm tại một số nơi ở Malaysia (Ảnh: Reuters)

Theo Hãng tin Reuters, Malaysia đã cấm sử dụng điện thoại di động và các thiết bị kỹ thuật số cá nhân, như máy tính xách tay, trong các cơ quan chính phủ để ngăn chặn gián điệp.

Nhằm ngăn thông tin quan trọng bị rò rỉ, các khu vực hành chính và những nơi dùng để thảo luận vấn đề trọng yếu sẽ được xem là “khu vực bảo mật thông tin”. Chánh văn phòng chính phủ M.Hassan cho biết “tình trạng sử dụng rộng rãi các thiết bị trên, đặc biệt là điện thoại di động có chức năng quay phim, ảnh hưởng nghiêm trọng đến vấn đề an ninh và đe dọa đến nền kinh tế cũng như bộ mặt của chính phủ”. Hiện một số văn phòng ở các tòa nhà chính phủ tại Putrajaya đã được lắp thiết bị phá sóng điện thoại di động.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.